Khoa Nông Lâm Ngư tổ chức thành công “Ngày hội tuyển dụng”

             Vào ngày 07/01/2021 và 08/01/2021, Khoa Nông Lâm Ngư Trường ĐH Kinh tế Nghệ An đã tổ chức “Ngày hội tuyển dụng” tại hội trường tầng 3 nhà A.

Ông Cù Huy Thấu - Trưởng phong nhân sự Công ty cổ phần Greenfeed giới thiệu về công ty

              Đến với ngày hội tuyển dụng có ông Cù Huy Thấu – Trưởng phong nhân sự Công ty cổ phần Greenfeed, ông Vũ Xuân Tấn – Trưởng phòng kỹ thuật chăn nuôi heo, ông Lê Ngọc Thắng – Trưởng phòng tư vấn kỹ thuật thương mại, ông Nguyễn Huy Hiệp – Giám sát hành chính nhân sự. Đại diện công ty cổ phần dinh dưỡng Việt Đức có ông Phan Văn Nam và các thành viên khác. Phía nhà trường có thầy giáo Trương Quang Ngân - UV BTV Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Tùng - trưởng phòng đào tạo, khoa học và hợp tác quốc tế, thầy Nguyễn Công Trường - trưởng khoa Nông Lâm Ngư, cô Võ Thị Hải Lê - phó trưởng khoa Nông Lâm Ngư, cùng toàn thể thầy cô trong khoa Nông Lâm Ngư và hơn 200 sinh viên ĐH Thú Y K3 và ĐH Thú Y K4 đã và sắp ra trường.

Các bạn sinh viên tham gia buổi tuyển dụng

                Đây là một trong những hoạt động thường niên hàng năm của khoa Nông Lâm Ngư, trường ĐH Kinh tế Nghệ An, "Ngày hội tuyển dụng" được tổ chức để tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp với các bạn sinh viên của khoa Nông Lâm Ngư trường ĐH Kinh tế Nghệ An nhằm tạo cơ hội việc làm và thực tập tốt nghiệp tại công ty. Đồng thời mở thêm cơ hội cho các doanh nghiệp có thể tuyển dụng được nhiều ứng viên sáng giá ở các vị trí trong công ty, quảng bá được hình ảnh và giới thiệu các sản phẩm của doanh nghiệp đến giới trẻ.

Phỏng vấn tuyển dụng của công ty Greenfeed với các bạn sinh viên

             

Phỏng vấn tuyển dụng của công ty thức ăn dinh dưỡng Việt Đức

               Ngày hội với nhiều hoạt động sôi nổi như tư vấn định hướng nghề nghiệp tương lai, chia sẻ những kĩ năng các doanh nghiệp cần ở các ứng viên, giao lưu với các doanh nhân thành đạt… 

              Tham gia chương trình, các bạn sinh viên, các ứng viên không chỉ được bổ sung các kỹ năng tìm việc, kỹ năng phỏng vấn, cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, hoàn thiện hồ sơ xin việc... trong quá trình hội nhập kinh tế thế giới, mà còn có thể tìm cho mình một việc làm phù hợp ngay trong Ngày hội.

                                                                                                             Tin bài: Châu Thị Tâm


Bài viết khác