Lộ diện những gương mặt xuất sắc bước vào đêm chung kết "Sinh viên thanh lịch NAUE 2024”

“Sinh viên thanh lịch NAUE” là cuộc thi do Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đồng hành cùng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ của sinh viên Việt Nam nói chung và nét đẹp hài hòa, trí thức sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An nói riêng. Đây là một trong số các hoạt động thiết thực chào mừng 10 Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và 64 năm truyền thống Nhà trường.

Cuộc thi giúp tìm kiếm được những đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp hài hòa giữa hình thể và trí tuệ sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Từ đó quảng bá vẻ đẹp tâm hồn, nhân cách, rèn luyện thể chất, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh; khẳng định vẻ đẹp năng động, hiện đại về các phương diện “Đức - Trí - Thể - Mĩ” của sinh viên Việt Nam trong tiến trình xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh trong thời kỳ hội nhập và phát triển toàn cầu.

Hơn thế nữa, các hoạt động trong cuộc thi còn mang lại cho các sinh viên Nhà trường cơ hội học hỏi, trau dồi kiến thức, hiểu hơn về giá trị yêu thương, giá trị sẻ chia, cảm thông để giúp đỡ cộng đồng thể hiện vẻ đẹp nhân ái truyền thống của dân tộc.

Các thính sinh “Sinh viên thanh lịch NAUE” thực hiện các hoạt động ngoài lề trước thềm đêm chung kết

Trải qua 02 vòng thi đầy cam go và hấp dẫn, tại vòng thi Sơ khảo, Ban Tổ chức đã chọn ra các thí sinh bước vào vòng Bán kết. Tiến vào vòng Bán kết, các thí sinh đã thể hiện tài năng của mình qua các phần thi vô cùng ấn tượng và đã có 10 thí sinh giành vé bước tiếp vào vòng Chung kết của cuộc thi.

Trong vòng 2 tuần, Top 10 thí sinh được Ban tổ chức Huấn luyện Kỹ năng Catwalk; Tập huấn Kỹ năng Giao tiếp ứng xử; bên cạnh đó, các thí sinh còn tham gia hoạt động bên lề: Hoạt động chung tay bảo vệ môi trường (Go Green, Challenge For Change…); Hoạt động thiện nguyện tại Làng trẻ SOS; vệ sinh bờ biển Cửa Lò,...

Tại vòng Chung kết được diễn ra vào 09/4/2024, các thí sinh sẽ thể hiện bản lĩnh qua các phần thi: Thời trang học đường; Tài năng sinh viên; và Trả lời ứng xử từ các Giám khảo.

"Sinh viên thanh lịch 2024" - những trải nghiệm đáng nhớ trong hành trình vươn tới thành công của các bạn

Mỗi trải nghiệm sẽ giúp chúng ta ngày càng hoàn thiện bản thân hơn

Và xin chúc mừng 10 thí sinh bước vào vòng Chung kết của cuộc thi "Sinh viên thanh lịch NAUE 2024". Hãy cùng nhau tỏa sáng với phong cách của sinh viên NAUE "Bản lĩnh - Trí tuệ - Tự tin - Năng động - Sáng tạo".

SV Bùi Quang Huy - Quản trị kinh doanh K9.01

SV Bùi Thị Bích Hằng - Marketing K10.A1