Khoa Kế toán - Kiểm toán, Nâng tri thức – Vững tương lai

Khoa Kế toán – Kiểm toán

Địa chỉ: Tầng 1, nhà B, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Số 51, Đường Lý Tự Trọng, Phường Hà Huy Tập, Thành Phố Vinh, Nghệ An.

Hotline: 0842.735.777

Email: faa@naue.edu.vn

Website: https://naue.edu.vn/dv-10/khoa-ke-toan-kiem-toan/Default.aspx      

Fanpge: https://www.facebook.com/faa.nace

 

          Khoa Kế toán – Kiểm toán được thành lập năm 2006 với chức năng đào tạo các cử nhân kế toán cho khu vực Bắc trung bộ và trên cả nước. Trải qua 16 năm xây dựng và trưởng thành, tiếp nối truyền thống 62 năm đào tạo ngành Kế toán, Khoa Kế toán – Kiểm toán đã đào tạo hàng chục nghìn sinh viên, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và các đơn vị trong cả nước.

          Thành công đó đến từ những cải cách và đầu tư rất lớn của Khoa nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đại học. Chương trình đào tạo ngành kế toán thực hiện đào tạo trong 3,5 năm và được xây dựng theo hướng hiện đại, có tính thực tiễn và khoa học cao.

          Các học phần được thiết kế khoa học và tăng khối lượng thực hành, thực tế tạo điều kiện để sinh viên dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc năng động hiện nay.

          Đội ngũ giảng viên thực hiện giảng dạy chương trình đào tạo ngành Kế toán của Khoa là tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo từ trong và ngoài nước, có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

          Trong quá trình học tập, sinh viên được đi tham quan, thực hành, thực tế, thực tập. Khoa mời giám đốc doanh nghiệp, chuyên viên lành nghề vào báo cáo chuyên đề các vấn đề hiện nay trong thực tiễn.

          Điều kiện học tập với trang thiết bị hiện đại, nhiều hoạt động giao lưu với doanh nghiệp, các chuyên đề kỹ năng, hội thảo khoa học cùng nhiều hoạt động của các câu lạc bộ, đội, nhóm…đã tạo rất nhiều cơ hội để người học được hoàn thiện mình.

          Công tác nghiên cứu Khoa học sinh viên luôn được Khoa chú trọng, coi đây là một môi trường để sinh viên tăng khả năng nghiên cứu, tự chiếm lĩnh và hoàn thiện tri thức cho bản thân, góp phần nâng cao hiệu quả công tác kế toán, tài chính trong các đơn vị.

          Hoạt động hợp tác với doanh nghiệp được đẩy mạnh. Hiện nay, Khoa đã có quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, kế toán. Hàng năm, Khoa dành tặng các suất học bổng cho sinh viên xuất sắc, đưa sinh viên đi thực tế, đưa sinh viên đi thực tập, tham gia chương trình thực tập sinh theo đoàn các công ty kiểm toán, giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

          Liên chi đoàn, Câu lạc bộ kế toán thường xuyên tổ chức các chương trình tình nguyện, các chương trình gameshow, chương trình tìm kiếm tài năng kế toán, ... tạo không khí sôi nổi trong sinh viên.

Đến với KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN, chúng tôi đảm bảo, các bạn sinh viên sẽ được:

1. Cấp học bổng hàng năm cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

2. Học bổng do doanh nghiệp tài trợ hàng năm cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

3. Tổ chức thực tế tại các doanh nghiệp trong Chương trình học.

4. Giới thiệu địa điểm thực tập cuối khóa.

5. Giới thiệu các vị trí việc làm sau khi ra trường để sinh viên lựa chọn và ứng tuyển.

Cán bộ, Giảng viên Khoa Kế toán – Kiểm toán

 

Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập Khoa Kế toán – Kiểm toán

 

Sinh viên trải nghiệm thực tế quy trình sản xuất tại Công ty TNHH Nhựa thiếu niên Tiền Phong

 

Sinh viên trải nghiệm công tác kế toán tại Công ty TNHH Nhựa thiếu niên Tiền Phong

 

Sinh viên trải nghiệm thực tế tại Doanh nghiệp

 

Sinh viên đi thực tế tại Công ty Cổ phần dệt may Hoàng Thị Loan

 

 

Chương trình refreshing day 2022

 

 

Chương trình Gameshow “Vượt qua thử thách”

 

 

Chương trình ca nhạc đặc sắc

 

 

Chương trình tìm kiếm tài năng kế toán

 

Chương trình học thuật

 

Các hoạt động thể dục thể thao
Chương trình Refreshing Day 2021


 

 

 

 

 

 

 


Bài viết khác