Tổ Công Đoàn Liên phòng 2 thăm hỏi, giúp đỡ và tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hòe

Thể hiện truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” , Sáng ngày 17/08/2018 Công đoàn liên phòng 2 (  Phòng Tài chính – Kế toán, Tổ chức – Hành chính,  Quản lý cơ sở vật chất)  đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ việt nam anh hùng Nguyễn Thị Hòe.

Phụng dưỡng, chăm sóc mẹ VNAH Nguyễn Thị Hòe là một hoạt động thường xuyên của CB, GV, CNV Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Mỗi tháng các tổ Công đoàn thuộc Công đoàn trường luân phiên thăm hỏi, động viên và tặng quà cho Mẹ.

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòe sinh năm 1923. Quê quán: Xã Nam Trung, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Hiện đang trú tại Khối 15, Phường Trung Đô, TP Vinh.   Mẹ có hai người con là Liệt sỹ Nguyễn Văn Phương, Sinh năm 1950. Hy sinh ngày 31/5/1972, tại Chiến trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Liệt sỹ Nguyễn Văn Điểu, sinh năm 1952. Hy sinh ngày 29/3/1972 tại Cảng Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Tổ Công Đoàn Liên phòng 2 thăm hỏi, giúp đỡ và tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hòe

Đây là một việc làm thiết thực, là dịp để CB, GV, CNV trường Đại học Kinh tế Nghệ An thể hiện và phát huy tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, góp phần vào công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn tỉnh Nghệ An./.