Tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023

 Ngày 06/01/2023, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Phòng Công tác sinh viên Trường tổ chức gặp mặt, trao quà cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Đây là hoạt động thường niên được Công đoàn Trường và Phòng Công tác sinh viên thực hiện trong nhiều năm qua nhằm chia sẻ, động viên những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.

 Ngày 06/01/2023, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Phòng Công tác sinh viên Trường tổ chức gặp mặt, trao quà cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Đây là hoạt động thường niên được Công đoàn Trường và Phòng Công tác sinh viên thực hiện trong nhiều năm qua nhằm chia sẻ, động viên những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện. Tham dự buổi gặp mặt và trao quà cho sinh viên có: TS. Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Bùi Đình Thắng - Phó Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong BCH Công đoàn, ThS Nguyễn Quốc Sơn - Trưởng Phòng Công tác sinh viên; các tổ trưởng tổ Công đoàn, cùng 17 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã được xét chọn từ các Khoa và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên cùng tham dự.

Đại biểu và sinh viên dự Chương trình

Trong không khí ấm áp, thân tình của buổi gặp mặt, TS. Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn trường đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ đối với các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; động viên các em hãy tự tin, trau dồi ý chí và nghị lực để vượt qua hoàn cảnh và mong các em vượt qua khó khăn trước mắt, làm giàu vốn tri thức của mình bằng sự nỗ lực học tập và rèn luyện đức - trí - thể - mỹ; đồng thời khẳng định trong thời gian tới, Nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng với các em, tiếp tục thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với sinh viên, đặc biệt đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em yên tâm học tập và rèn luyện. Năm nay, Nhà trường trao 17 suất quà cho 17 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Tin, ảnh: Tuyên giáo Công đoàn


Bài viết khác