Chi bộ khoa Kinh tế - QTKD tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Triển khai công tác Phát triển Đảng viên năm 2024; Được sự đồng ý của Thành ủy Vinh, Đảng ủy trường Đại học Kinh tế Nghệ An, chiều ngày 28/02/2024, tại phòng họp A1.3, Chi bộ Khoa Kinh tế - QTKD tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 05 quần chúng: thầy Ngô Văn Chung - Giảng viên khoa Kinh tế - QTKD; cô Trịnh Thị Lê - Giảng viên khoa Kinh tế - QTKD, Cô Nguyễn Thị Ngọc Hà - Cán bộ khoa Kinh tế - QTKD; Dương Thị Thanh Phương, Vũ Lê Hồng Nga (SV lớp ĐH QTKD K7).

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Hồ Thị Hiền, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Kinh tế - QTKD, cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ khoa Kinh tế - QTKD.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hồ Thị Hiền, Bí thư Chi bộ, trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 05 đồng chí đảng viên mới sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hồ Thị Hiền chúc mừng các đồng chí đảng viên mới đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí.

Đồng chí Hồ Thị Hiền mong muốn các đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Các đảng viên Chi bộ Kinh tế-QTKD sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Bài viết khác