HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ VÀ TỔNG KẾT ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 07/6/2024, Khoa Kinh tế-QTKD tổ chức Hội nghị đánh giá và tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2023-2024. Hội nghị nhằm đánh giá những kết quả đạt được, vinh danh thành tích của thầy và trò trong NCKH và đổi mới sáng tạo sinh viên trong năm học 2023-2024. Qua đó, đề ra phương hướng hoạt động, thúc đẩy và nâng cao chất lượng NCKH trong năm học 2024-2025.

Tham dự Hội nghị có: TS. Hồ Thị Hiền - Trưởng khoa Kinh tế -QTKD, Ths. Dương Tiến Dũng - Phó trưởng khoa Kinh tế - QTKD cùng các giảng viên và sinh viên tham gia, quan tâm đến hoạt động NCKH.

Hội nghị được nghe phần trình bày báo cáo tóm tắt kết quả NCKH của 11 nhóm sinh viên có đề tài được chọn lọc năm học 2023-2024.

Để ghi nhận những nỗ lực, thành quả trong nghiên cứu khoa học sinh viên, Ban chủ nhiệm Khoa đã Quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải thưởng trong thực hiện các hoạt động NCKH sinh viên. Cụ thể:

- Giải nhất với đề tài: “Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi mua sắm trực tuyến của sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An ”

Chủ nhiệm đề tài: SV Hoàng Thị Mai, lớp Kinh tế K9A1

GVHD: ThS. Lê Thị Mỹ Tâm

- Giải nhì với 02 đề tài:

  "Ảnh hưởng của mạng xã hội đến kết quả học tậo của sinh viên các trường Đại học trên địa bàn tỉnh Nghệ An"

       Chủ nhiệm đề tài: SV Phạm Hồng Khánh, lớp ĐH Kinh tế K8, GVHD: TS. Ngô Văn Chung

"Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp của sinh viên"

      Chủ nhiệm đề tài: SV Trần Ngọc Sơn, cộng sự: Trần Thị Huệ, lớp ĐHQTKDK8, GVHD: ThS. Hoàng Thị Thúy Hằng

Giải ba với 03 đề tài:

     "Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến nhận thức về vấn đề chủ quyền biển đảo của sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An"

Chủ nhiệm đề tài: Châu Thị Thanh Huyền, cộng sự: Hoàng Anh Đào, lớp ĐH Kinh tế K9A1, GVHD: ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Trang

     "Những yếu tố ảnh hưởng đến thái độ học tậo của sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An"

Chủ nhiệm đề tài: Trần Thị Thùy Linh, cộng sự: Bùi Quang Huy, lớp ĐH QTKDK9A1, GVHD: ThS. Bành Thị Vũ Hằng

     "Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả học tập các môn đại cương của sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An"

Chủ nhiệm đề tài: Nguyễn Thị Hồng, cộng sự: Phạm Thị Phương, Phạm Gia Bảo, SV lớp Kinh tế K10A1, GVHD: ThS. Nguyễn Thị Thùy Linh

Hội nghị đánh giá và tổng kết đề tài NCKH sinh viên năm học 2023-2024 đã thành công tốt đẹp. Có thể nói, hoạt động NCKH sinh viên 2023 - 2024 của NAUE - Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh đã có những kết quả đáng khích lệ, thu hút đông đảo sinh viên trong Khoa tham gia và hưởng ứng tích cực, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội theo định hướng chiến lược của Khoa.


Bài viết khác