Hội thảo hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp - Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh làm việc với doanh nghiệp

Vào chiều ngày 16/10/2024 Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh tổ chức phiên 2, hội thảo "Hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp". Sự kiện thu hút sự tham gia của giảng viên, sinh viên và đại diện nhiều doanh nghiệp, nhằm tăng cường mối quan hệ giữa giáo dục và thực tiễn.

Hội thảo tập trung vào việc thảo luận các xu hướng phát triển trong lĩnh vực Kinh tế - Quản trị kinh doanh, với những thách thức và cơ hội mà sinh viên sẽ đối mặt trong tương lai. Các diễn giả từ phía doanh nghiệp đã chia sẻ những câu chuyện thành công và kinh nghiệm thực tiễn, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về môi trường làm việc và yêu cầu của thị trường lao động.

Bên cạnh đó, hội thảo cũng dành thời gian để giới thiệu các cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên, tạo điều kiện để các bạn tiếp cận trực tiếp với nhà tuyển dụng. Những thông tin về các chương trình thực tập, tuyển dụng và phát triển nghề nghiệp đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía sinh viên.

Thông qua hội thảo, Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh không chỉ củng cố mối quan hệ với các doanh nghiệp mà còn tạo ra cơ hội học hỏi quý giá cho sinh viên, giúp các bạn trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp trong tương lai.

Hội thảo đã thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và thúc đẩy sự hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Kinh tế - Quản trị kinh doanh.