NAUE - Triễn lãm sách và chương trình Talkshow với chủ đề: Sinh viên với văn hoá đọc

Nhằm mục đích hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21/4) cùng Ngày Sách và Bản quyền Thế giới (23/4), với tinh thần phát động phong trào đọc sách cho sinh viên toàn trường, lan toả, truyền cảm hứng say mê đọc sách và tự học trong học đường, Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh tổ chức chương trình Triển lãm sách và Talkshow với chủ đề: “Sinh viên với văn hoá đọc”.

Chương trình gồm 2 nội dung chính: 

Từ 8h00 thứ 2 ngày 24 tháng 4 năm 2023

Triễn lãm trưng bày, giới thiệu sách và tài nguyên học liệu; Hướng dẫn tra cứu, tìm hiểu và trau dồi kỹ năng tìm kiếm, khai thác, chọn lọc thông tin bổ ích, các tài nguyên học liệu, tài liệu số và các nguồn truy cập mở trên internet cho cán bộ, giảng viên và người học.

- 14h00 thứ 3 ngày 25 tháng 4 năm 2023:

Buổi Talkshow giao lưu, chia sẻ về thói quen đọc sách đồng thời truyền cảm hứng, lan tỏa văn hóa đọc khơi dậy niềm đam mê, duy trì thói quen đọc sách trong cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Với sự tham gia của các khách mời là Diễn giả Bùi Minh Hào - Nhà báo, Sở Văn hóa Nghệ An cùng đồng chí Phan Thị Hường - Phó giám đốc Thư viện tỉnh Nghệ An, các bạn sinh viên đã được nghe chia sẻ về cách đọc sách hiệu quả cũng như cách tạo niềm hứng khởi khi đọc sách. Đồng thời buổi Talkshow cũng đã lắng nghe những chia sẻ, giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của các bạn sinh viên trong việc hình thành văn hóa đọc sách.

Một số hình ảnh của chương trình:

 


Bài viết khác