Sinh viên Khoa Kinh tế - QTKD giành giải cao trong cuộc thi "Sinh viên thanh lịch NAUE 2024"

Tối 09/04/2024, tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã diễn ra Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch NAUE 2024. Chương trình thu hút đông đảo sinh viên của trường tới tham gia cổ vũ. Không khí đêm chung kết bùng nổ qua những lần xuất hiện tỏa sáng của các thí sinh.

Cuộc thi Sinh viên Thanh lịch NAUE 2024 có sự tham gia của hơn 100 bạn từ vòng sơ loại, 20 bạn tham gia vòng bán kết và đã chọn ra 10 bạn đến từ các khoa trong trường. Khoa Kinh tế - QTKD có 07 thí sinh xuất sắc lọt vào chung kết. Với tính cạnh tranh cao, sự đánh giá khách quan, công tâm, những bạn tham gia vòng chung kết thực sự là những sinh viên ưu tú, nổi bật về ngoại hình, tài năng và tính cách.

Phát biểu khai mạc đêm chung kết, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An gửi lời  chúc mừng tới các thí sinh và thành công của cuộc thi nhân dịp hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, 64 năm truyền thống nhà trường. TS. Nguyễn Ngọc Hiếu cũng thay mặt BTC gửi lời cảm ơn tới những cơ quan, đơn vị tài trợ, tổ chức, cá nhân đồng hành cùng chương trình.

Hành trình Sinh viên thanh lịch Trường Đại học Kinh tế Nghệ An 2024 đã khép lại với nhiều dư âm đẹp. Các thí sinh đã tỏa sáng và thể hiện được sự tự tin, trí tuệ, tài năng của bản thân, để lại nhiều ấn tượng và sự yêu mến của khán giả theo dõi đêm Chung kết.

Sau dây là danh sách các thí sinh khoa Kinh tế - QTKD dành các giải thưởng trong đêm chung kết:

🥇Giải Nhất: Trần Ngọc Sơn (QTKDK8), Trương Ngọc Ánh (QTKDK10)

🥈Giải Nhì: Nguyễn Đình Giang (QTKDK8)

🥉Giải Ba: Lô Thị Minh Thư (QTKDK10)

🏅Giải khuyến khích: Bùi Quang Huy (QTKDK9), Đậu Đức Hiếu (QTKDK10), Bùi Thị Bích Hằng (Marketing K10)


Bài viết khác