Talkshow “Chia sẻ về kinh ngiệm phát triển bản thân và thiết lập mục tự do tài chính cho Sinh viên”

Nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về quá trình phát triển bản thân và cách thiết lập mục tiêu tự do tài chính cho chính bản thân mình.

Sáng thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024, Hội Trường A, Tầng 2, Trường Đại Học Kinh tế Nghệ An, Khoa CNTT tổ chức talkshow “Chia sẻ về kinh ngiệm phát triển bản thân và thiết lập mục tự do tài chính cho Sinh viên”.

Tham gia talksow có: Diễn giả TS.Nguyễn Công Nhật - Giảng viên trường Đại học Vinh, chủ tịch hội đồng trường Việt Úc, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bản thân và quản lý tài chính; TS. NguyễnNgọc Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Bùi Đình Thắng – Trưởng Khoa CNTT và toàn bộ giảng viên, sinh viên khoa CNTT.

Qua buổi trò chuyện sâu sắc và trực tiếp, Diễn giả TS.Nguyễn Công Nhật đã chia sẻ về những thách thức, thành công và bài học quý giá mà thầy đã trải qua trong quá trình xây dựng sự nghiệp và tài chính cá nhân. Chia sẻ kinh nghiệm phát triển bản thân và thiết lập mục tiêu tự do tài chính cho sinh viên không chỉ mang lại kiến thức bổ ích mà còn tạo ra một cộng đồng hỗ trợ và động viên lẫn nhau trên hành trình phát triển cá nhân và chinh phục mục tiêu.

TS. NguyễnNgọc Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường (bên trái) và Diễn giả TS.Nguyễn Công Nhật - Giảng viên trường Đại học Vinh, chủ tịch hội đồng trường Việt Úc (bên phải)

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường

Diễn giả TS.Nguyễn Công Nhật

TS. NguyễnNgọc Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường (bên phải); Diễn giả TS.Nguyễn Công Nhật - Giảng viên trường Đại học Vinh, chủ tịch hội đồng trường Việt Úc (ở giữa);  Th.S Bùi Đình Thắng – Trưởng Khoa CNTT (bên trái)