TIN TỨC & SỰ KIỆN

Đại diện Cục DQTV, BCH QS Tỉnh Nghệ An bàn giao trang thiết bị giảng dạy môn học Giáo dục Quốc phòng - An ninh

Thực hiện kế hoạch cấp cơ sở vật chất đảm bảo giảng dạy môn giáo dục quốc phòng, an ninh đúng theo quy định. Được sự quan tâm của Cục DQTV, Vụ GDQP&AN, đặc biệt sự quan tâm chỉ đạo của Biệt ủy, BGH nhà trường, BCN khoa Cơ sở. Ngày 10/01/2023, đại diện Cục DQTV, BCH QS Tỉnh Nghệ An đặt bàn giao trang thiết bị môn học giáo dục quốc phòng, an ninh bao gồm 50 khẩu súng tiểu liên AK đã được cải tiến, vô hiệu hóa và 05 tủ trưng bày súng cho Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Seminar bộ môn Ngoại ngữ với chủ đề: “Rà soát, hoàn thiện đề cương chi tiết học phần Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Kinh doanh”

Vào lúc 08h00 ngày 10/01/2023, tại phòng sinh hoạt chuyên môn C2.5, Bộ môn Ngoại ngữ - Khoa Cơ sở đã tổ chức Seminar với chủ đề: “Rà soát, hoàn thiện đề cương chi tiết học phần Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Kinh doanh do ThS. Hồ Thị Hương và ThS. Nguyễn Thị Hà Lê báo cáo.  Tại buổi Seminar, nhóm tác giả đã trình bày cơ sở lý luận và đề cương chi tiết học phần Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, từ đó đề xuất bảng Rubric áp dụng cho bài kiểm tra/thực hành môn Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Kinh doanh,  kế hoạch kiểm tra – đánh giá và mẫu minh họa đề thi kết thúc học phần Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Kinh doanh.

Tổ công đoàn Khoa Cơ sở tổ chức đi chúc Tết đầu Xuân Qúy Mão 2023

Nhân dịp Tết Qúy Mão 2023, Tổ công đoàn Khoa Cơ Sở đã tổ chức chương trình du xuân gặp mặt đầu năm mới. Đây là hoạt động thường niên của Khoa mỗi độ tết đến xuân về và được Cán bộ, Giảng viên tham gia đầy đủ, nhiệt tình. Hoạt động này nhằm tạo tinh thần gắn bó đoàn kết, gặp gỡ lãnh đạo nguyên trưởng khoa, giảng viên đã về hưu, chúc Tết bố mẹ là phụ huynh của các cán bộ, giảng viên trong khoa, và cùng nhau tâm sự chia sẻ phối hợp để hoàn thành tốt mọi công việc.

Seminar tổ Ngoại Ngữ với chủ đề “Rà soát, hoàn thiện đề cương chi tiết học phần Tiếng Anh 2”

Vào lúc 08h00 ngày 10/01/2023, tại phòng sinh hoạt chuyên môn C2.5, Tổ Ngoại ngữ - Khoa Cơ sở đã tổ chức Seminar với chủ đề: “Rà soát, hoàn thiện đề cương chi tiết học phần Tiếng Anh 2” do ThS. Dương Thị Hà Lê và ThS. Dương Thị Hà Lê báo cáo. Tại buổi Seminar, nhóm tác giả đã trình bày cơ sở lý luận và đề cương chi tiết học phần Tiếng Anh 2, từ đó đề xuất bảng Rubric áp dụng cho bài kiểm tra/thực hành môn Tiếng Anh 2,  kế hoạch kiểm tra – đánh giá và mẫu minh họa đề thi kết thúc học phần Tiếng Anh 2.

• Seminar bộ môn KHTN với chủ đề: “Rà soát, hoàn thiện đề cương chi tiết học phần Đại số tuyến tính

Seminar bộ môn KHTN với chủ đề: “Rà soát, hoàn thiện đề cương chi tiết học phần Đại số tuyến tính"

Ngày 13 tháng 01 năm 2023, Bộ môn Khoa học tự nhiên – Khoa cơ sở tổ chức seminar với chủ đề “Rà soát, hoàn thiện đề cương chi tiết học phần Đại số tuyến tính”, dưới sự chủ trì của Th.S Bùi Đình Thắng - Trưởng khoa Cơ sở và báo cáo viên Th.S Trần Hà Lan. Về tham dự buổi học thuật, đại diện phòng Khoa học có TS. Đỗ Ngọc Đài – Trưởng phòng Đào tạo. Về phía khoa, đại diện Ban chủ nhiệm Ths. Lê Viết Vinh – Phó khoa cơ sở cùng các giảng viên tổ khoa học tự nhiên có mặt đông đủ tham gia buổi học thuật.

Chương trình “Xuân ấm tình thương” cùng với các trẻ mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm Mẹ Teresa Calcutta ở xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc, Nghệ An

Thực hiện kế hoạch hoạt động kết nối và phục vụ cộng đồng năm học 2022 – 2023 và để chia sẻ khó khăn với các bé mồ côi, khuyết tật trên tinh thần “tương thân tương ái” sáng ngày 09/01/2023, Khoa cơ sở cùng với Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã thực hiện chương trình trao quà tết cho các em mồ côi và khuyết tật tại Trại trẻ mồ côi, khuyết tật Mẹ Teresa Calcutta ở xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.

• Bộ môn Ngoại ngữ - NAUE tham gia khóa tập huấn

Bộ môn Ngoại ngữ - NAUE tham gia khóa tập huấn "Xây dựng cộng đồng chuyên môn với các hoạt động phát triển năng lực sư phạm cho giảng viên tiếng Anh"

Với mục đích học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp dạy Ngoại ngữ trong giai đoạn hiện nay, Bộ môn Ngoại ngữ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An (NAUE) đã cử thành viên tham gia khóa tập huấn "Xây dựng cộng đồng chuyên môn với các hoạt động phát triển năng lực sư phạm cho giảng viên tiếng Anh".

Seminar bộ môn KHXH với chủ đề: “Một số vấn đề pháp lý về bảo vệ quyền riêng tư của các thành viên trong gia đình”

Vào 14h00 ngày 05 tháng 01 năm 2023, thực hiện kế hoạch hoạt động của Khoa cơ sở, Bộ môn Khoa học Xã hội tổ chức buổi Seminar với chủ đề: “Một số vấn đề pháp lý về bảo vệ quyền riêng tư của các thành viên trong gia đình” do Thạc sĩ Nguyễn Thị Thảo báo cáo.

Lễ nhập ngành và gặp mặt Tân sinh viên khóa 9 - Ngành công nghệ thông tin

Được sự đồng ý của Đảng Uỷ, Hội đồng trường, Ban giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 06/01/2023. Khoa Cơ sở long trọng tổ chức Lễ gặp mặt Tân sinh viên K9 - CNTT. Đây là dịp để các bạn sinh viên khóa mới có cái nhìn tổng quát về ngành học, cơ hội việc làm và việc xác định mục tiêu trong quá trình học tập tại trường trong chương trình đào tạo. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe chia sẻ từ các nhà tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực CNTT.

• Seminar bộ môn KHTN với chủ đề: “Rà soát, hoàn thiện đề cương chi tiết học phần Sinh học đại cương

Seminar bộ môn KHTN với chủ đề: “Rà soát, hoàn thiện đề cương chi tiết học phần Sinh học đại cương"

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2022-2023, được sự nhất trí của Phòng Quản lý Đào tạo - Khoa học và Hợp tác quốc tế, BCN Khoa Cơ sở, sáng ngày 06/01/2023, Bộ môn Khoa học Tự nhiên tổ chức chương trình Seminar với chủ đề: “Rà soát, hoàn thiện đề cương chi tiết học phần Sinh học đại cương”, dưới sự chủ trì của Th.S Trần Hà Lan và trình bày của báo cáo viên Th.S Đinh Thị Thu Hương.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...