TUYỂN SINH

 • Thông tin tuyển sinh 2024: Trường Đại học Kinh tế Nghệ An triển khai tư vấn tuyển sinh 1:1

  Thông tin tuyển sinh 2024: Trường Đại học Kinh tế Nghệ An triển khai tư vấn tuyển sinh 1:1

  Chào mừng bạn đến với NAUE - Trường  Đại Học Kinh tế Nghệ An! Mùa tuyển sinh 2024 đã bắt đầu. Đứng trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời, không ít học sinh còn băn khoăn chưa biết chọn Ngành, chọn Trường theo tiêu chí nào. Tại NAUE các chuyên gia tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn những lời khuyên hữu ích dành cho thí sinh và phụ huynh.

 • Lựa chọn ngành Ngôn ngữ Anh: Làm chủ phương thức kết nối toàn cầu.

  Lựa chọn ngành Ngôn ngữ Anh: Làm chủ phương thức kết nối toàn cầu.

  Không chỉ là ngành "hot" được nhiều GenZ lựa chọn, Ngôn ngữ Anh tại NAUE còn là xuất phát điểm đưa các bạn sinh viên đến mọi nơi trên thế giới. Theo đuổi ngành học này, bạn không chỉ nắm vững "ngôn ngữ toàn cầu" mà còn được trang bị kiến thức chuyên sâu về văn hóa, kinh tế, xã hội của các quốc gia nói tiếng Anh. Nếu yêu thích khám phá ngôn ngữ, trải nghiệm và phát triển bản thân tại nhiều quốc gia khác, đừng ngần ngại chọn Ngôn ngữ Anh để mở ra thế giới đầy ắp cơ hội! 

 • Học Ngôn ngữ Anh có thể làm giáo viên được không?

  Học Ngôn ngữ Anh có thể làm giáo viên được không?

  Khối ngành Ngôn ngữ, đặc biệt là Ngôn ngữ Anh hiện nay đang có sự thu hút vô cùng lớn đối với sinh viên. Song, cũng có nhiều băn khoăn xoay quanh nó, đặc biệt là học Ngôn ngữ Anh có làm giáo viên được không? Hãy cùng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tìm hiểu nhé!

 • Cơ hội cho sinh viên Ngành ngôn ngữ Anh - Tưởng không nhiều mà nhiều không tưởng!

  Cơ hội cho sinh viên Ngành ngôn ngữ Anh - Tưởng không nhiều mà nhiều không tưởng!

  Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới và được sử dụng rộng rãi trong giao tiếp quốc tế. Việc thông thạo tiếng Anh mở ra cơ hội giao tiếp với mọi người trên khắp thế giới, từ đó mở rộng các mối quan hệ và cơ hội nghề nghiệp. Nhiều công ty, đặc biệt là các tập đoàn đa quốc gia, cần nhân viên có khả năng tiếng Anh để làm việc trong môi trường quốc tế. Khả năng tiếng Anh tốt thường là một yếu tố quan trọng để thăng tiến trong sự nghiệp, đặc biệt là trong các lĩnh vực có tính toàn cầu. Sau đây là một số các vị trí ngành nghề, sinh viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh có thể tiếp cận:

 • Thí sinh và phụ huynh hỏi - Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trả lời

  Thí sinh và phụ huynh hỏi - Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trả lời

  Để kịp thời giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của thí sinh các bậc phụ huynh hiểu rõ về Trường Đại học Kinh tế Nghệ An cũng như điều kiện học tập, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp vv... Qua bài viết này sẽ giúp các thí sinh và phụ huynh giải đáp những băn khoăn của bản thân khi tìm hiểu về Trường.

 • Trường Đại học Kinh tế Nghệ An thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ đại học hình thức từ xa theo phương thức trực tuyến năm 2023

  Trường Đại học Kinh tế Nghệ An thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ đại học hình thức từ xa theo phương thức trực tuyến năm 2023

  Căn cứ Quy định đào tạo từ xa trình độ đại học ban hành theo thông tư 10/2017- TT-BGDĐT ngày 28 tháng 4 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo: Căn cứ Quyết định số 1234/QĐ-ĐHKTNA ngày 18 tháng 10 năm 2023 của Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Nghệ An về ban hành Qui định tuyển sinh trình độ đại học hình thức đào tạo từ xa; Căn cứ Đề án tuyển sinh đại học từ xa năm 2023 của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An , Trường Đại học Kinh tế Nghệ An thông báo tuyển sinh đại học từ xa (trực tuyến) năm 2023, như sau:

 • Khám phá môi trường học tập của sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

  Khám phá môi trường học tập của sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

  Trường Đại học Kinh tế Nghệ An (NAUE); Mã trường: CEA, là trường đại học công lập. Với sự nỗ lực của mình, NAUE nhanh chóng khẳng khẳng định vị thế và uy tín của mình, đào tạo nguồn nhân lực, nguồn nhân lực chất lượng cao đa ngành, đa lĩnh vực theo hướng ứng dụng; là trung tâm nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao KHCN đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Nghệ An và cả nước.

 1 2 3 4 5 6 7 8 9