Đội bóng nam nữ Khoa Kinh tế - QTKD đạt giải cao trong Giải bóng đá Sinh viên NAUE mở rộng năm 2024

Từ ngày 18/3/2024 đến ngày 30/3/2024,  Giải bóng đá Sinh viên NAUE mở rộng năm 2024 đã được tổ chức nhằm hướng tới chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); kỷ niệm 10 năm Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và 64 năm truyền thống Nhà trường. Từ vòng bảng cho tới trận chung kết, giải đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, hấp dẫn, gay cấn với nhiều pha bóng hay, những pha ghi bàn đẹp mắt và thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên. 

Khoa Kinh tế - QTKD có 02 đội bóng nam - nữ tham gia giải đấu với tinh thần quyết tâm, lan tỏa sức trẻ, nhiệt huyết và tinh thần thể thao sôi nổi. Các trận đấu diễn ra hết sức gay cấn và kịch tính, thu hút đông đảo sự theo dõi và cổ vũ của nhiều cổ động viên.

Sau 2 tuần tranh tài, đội bóng nam xuất sắc lọt vào trận đấu tranh giải ba và đội bóng nữ vào chung kết tranh ngôi vô địch. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng từ các pha bóng đẹp mắt.

Kết quả chung cuộc, đội Nữ Kinh tế - QTKD đã dành Cup vô địch,  đội Nam Kinh tế - QTKD dành huy chương đồng. Bạn Sengphachan (Đội Nữ Kinh tế - QTKD) đạt giải cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. 

Giải bóng đá Sinh viên NAUE mở rộng năm 2024 đã chính thức khép lại với nhiều dư âm đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ.