Đại học Kinh tế Nghệ An: Giao lưu nghệ thuật bài ca sinh viên.

Tối ngày 6/6, trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Tổng Công ty Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Nghệ An đã tổ chức chương trình Giao lưu nghệ thuật “Bài ca sinh viên”.

Về tham dự với chương trình có đồng chí Dương Hoàng Vũ – Phó bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Nghệ An, Ban giám đốc chi nhánh Viettel Nghệ An, lãnh đạo trường Đại học Kinh tế Nghệ An và đông đảo các bạn sinh viên.

Đêm giao lưu nghệ thuật Bài ca sinh viên có sự góp mặt của các nghệ sỹ đoàn ca múa nhạc Nghệ An, ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, Thùy Chi và đội văn nghệ trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Với nhiều tiết mục biểu diễn sôi động, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi tình thầy trò, bạn bè chương trình đã thực sự đem đến nhiều ý nghĩa. Đồng thời là một hoạt động bổ ích nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh trong trường, góp phần thúc đẩy học tập và rèn luyện cho học sinh, sinh viên.

Dịp này, chi nhánh Viettel tại Nghệ An đã trao 10 phần quà dành cho 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng vươn lên, đạt  nhiều thành tích tốt trong học tập.

Tin bài: Mạnh Hưng