Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức hội đồng nghiệm thu giáo trình Giải phẫu vật nuôi

Thực hiện chủ trương của nhà trường và khoa Nông Lâm Ngư về việc hoàn thiện giáo trình, đồng thời nâng cao chất lượng chuyên môn nói riêng và chất lượng đào tạo nói chung. Sáng ngày 15/08/2024, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức hội đồng nghiệm thu giáo trình Giải phẫu vật nuôi dành cho hệ Đại học chính quy ngành Thú y. Thành phần hội đồng gồm có:

1. TS. Đỗ Ngọc Đài – Trưởng phòng QLĐT-KH&HTQT trường ĐHKTNA – Chủ tịch Hội đồng

2. PGS.TS. GVCC. Trịnh Đình Thâu – Học viện NNVN – Phản biện 1.

3. TS. Đặng Thị Mai Lan – Đại học Nông lâm Thái Nguyên – Phản biện 2.

4. ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Trường ĐHKTNA – Uỷ viên

5. ThS. Hoàng Thị Thu Hoài – Trường ĐHKTNA – Uỷ viên/thư ký.

Nhóm tác giả:

1. TS. Võ Thị Hải Lê – Chủ biên

2. TS. Nguyễn Đình Tường – Cộng sự

3. TS. Nguyễn Công Trường – Cộng sự

Toàn cảnh buổi nghiệm thu giáo trình Giải phẫu vật nuôi
Nhóm tác giả biên soạn Giáo trình Giải phẫu vật nuôi

Tại buổi nghiệm thu giáo trình, hội đồng đã có những ý kiến phản biện sâu sắc và ý nghĩa, cụ thể, chi tiết, đóng góp vào việc hoàn thiện hơn nữa giáo trình Giải phẫu vật nuôi. Hội đồng cũng đánh giá cao nội dung và cách trình bày giáo trình của nhóm tác giả, đồng thời nhận xét giáo trình đã được đầu tư, biên soạn cẩn thận và chu đáo. Mặc dù vẫn cần bổ sung và điều chỉnh một số lỗi nhỏ trong format văn bản nhưng giáo trình được nhận xét là đảm bảo được thời lượng quy định, nội dung phong phú và phù hợp với mức độ tiếp cận, tiếp thu của sinh viên ngành Thú y hiện nay. Hội đồng nhất trí thông qua, cho phép Giáo trình Giải phẫu vật nuôi in ấn và xuất bản.

Việc biên soạn, nghiệm thu Giáo trình Giải phẫu vật nuôi lần nữa khẳng định được sự phát triển đúng hướng của công tác giảng dạy của khoa và nhà trường.

Một số hình ảnh lưu niệm tại buổi nghiệm thu giáo trình:

Các phản biện chụp ảnh lưu niệm cùng Khoa chuyên môn

Hội đồng thẩm định và nhóm tác giả

Bài, ảnh: Nguyễn Thị Thu Hiền