Tự tin phát triển sự nghiệp với chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA tại NAUE

Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh mang tính ứng dụng cao, chú trọng kiến thức quản trị, nâng cao kỹ năng quản trị nguồn nhân lực, kỹ năng quản lý kinh tế…, phát triển chiến lược trong kinh doanh, giúp tối ưu hóa công tác quản trị doanh nghiệp và đơn vị hành chính sự nghiệp.

Những thế mạnh trên cũng là ưu điểm mà các học viên mong muốn ở một chương trình đào tạo thạc sĩ gắn với thực tế trong bối cảnh kinh tế biến động hiện nay.

Đầu vào linh hoạt phù hợp đa dạng đối tượng

Những năm gần đây, thạc sĩ Quản trị kinh doanh được xem là "chìa khóa thành công" trong kỷ nguyên 4.0. Sau vài năm công tác nhất định, việc bổ sung kỹ năng thực tế để đón nhận cơ hội thăng tiến mới trong sự nghiệp trở nên cần thiết với những người mong muốn phát triển trong công việc.

Theo xu hướng đó, chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) được trường Đại học kinh tế Nghệ An (NAUE) liên tục cập nhật qua yếu tố liên kết và phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia. Ưu điểm này người học thụ hưởng trong những bài giảng, chia sẻ, truyền đạt của các doanh nhân, giảng viên nhiều kinh nghiệm. Tất cả nhằm đáp ứng đúng đặc thù nguồn nhân lực chất lượng cao và xu thế phát triển của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

NAUE tổ chức Hội thảo khoa học Quốc gia

NAUE tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập trường Đại học Kinh tế Nghệ An và 64 năm ngày truyền thống

Đặc biệt, sự thay đổi hình thức tuyển sinh từ thi tuyển sang xét tuyển, chương trình thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh của  trường càng nhận được sự quan tâm lớn từ các thí sinh trong nước và ngoài nước đến Trường Đại học Kinh tế Nghệ An (NAUE).

Do nhóm kiến thức và kỹ năng đặc thù của MBA cần thiết cho doanh nghiệp, hoạt động trong nhiều lĩnh vực nên đối tượng học viên đa dạng, có thể là sinh viên mới tốt nghiệp, các nhà quản lý trong đơn vị doanh nghiệp và đơn vị hành chính sự nghiệp, nhà đầu tư, các tổ chức,…Vì vậy, việc chuyển đổi hình thức giúp các học viên không vướng bận thời gian ôn luyện hay thi tuyển.

Lợi thế trên lộ trình phát triển nghề nghiệp

Có thêm bằng cấp thạc sĩ quản trị kinh doanh tại NAUE là lợi thế trong thị trường lao động nhiều cạnh tranh hiện nay, khi được tuyển dụng, các ứng viên là thạc sĩ quản trị kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội thể hiện năng lực, thăng tiến trong môi trường làm việc ở nhiều công ty, tổ chức, đơn vị hành chính sự nghiệp. Ngay cả những cán bộ đang tham gia làm việc tronh lĩnh vực doanh nghiệp và hành chính sự nghiệp thì chuyên ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh vẫn đáp ứng hết mọi yêu cầu trong quá trình quản lý nhân sự và phát triển kinh tế đơn vị.

Tại NAUE, khi theo học cao học ngành Quản trị kinh doanh, học viên sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn định hướng ứng dụng, được cập nhật liên tục. Bên cạnh việc đào tạo về kỹ năng quản lý, hoạch định chiến lược, cải tiến, sáng tạo,… NAUE luôn tạo cơ hội để người học thực hành, thảo luận trực tiếp cùng các giảng viên có chuyên môn cao trong ngành.

Trường luôn khuyến khích việc tương tác, trao đổi, phản biện giữa các học viên với nhau và với giảng viên, từ đó hình thành mô hình doanh nghiệp thu nhỏ ngay tại trường đại học. Bên cạnh đó, môi trường học tập và cơ sở vật chất cũng là yếu tố quan trọng giúp khơi dậy niềm đam mê và sự sáng tạo của học viên.

Các học viên đang tham gia khóa 1 thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh tại NAUE, cho biết: " NAUE chú trọng đến chất lượng giảng dạy. Các thầy đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, giảng dạy tại nhiều trường Đại học lớn, kinh nghiệm truyền đạt rất tốt và có kiến thức chuyên môn giỏi. Ngoài ra, môi trường học và cơ sở vật chất tại NAUE cũng khá tốt. Đặc biệt có rất nhiều chuyên gia đến từ nhiều trường Đại học lớn trong và ngoài nước tham gia giảng dạy".

Bên cạnh khối kiến thức chuyên môn, học viên được trải nghiệm các dịch vụ của trường như thư viện hiện đại với đa dạng đầu sách phục vụ cho quá trình nghiên cứu, phòng học tiêu chuẩn đảm bảo việc tương tác giữa giảng viên và học viên,… Trên hết, NAUE luôn linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian biểu, giúp học viên cân bằng giữa giờ học và làm việc.

Hiện tại NAUE xét tuyển chương trình thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh đợt 1 năm 2024 với mã ngành 8340101. Đối tượng xét tuyển cần đảm bảo điều kiện: Thí sinh đã tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự tuyển; Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần hoặc khác với chuyên ngành xét tuyển phải học bổ sung kiến thức (các môn học bổ sung kiến thức được xác định dựa trên bảng điểm đại học của thí sinh); Văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định.

Với yêu cầu trên, trường sẽ nhận hồ sơ xét tuyển đến hết ngày 20/5/2024.

Mọi chi tiết xin liên hệ: https://naue.edu.vn/tuyen-sinh-thac-si-602/thong-bao-tuyen-sinh-trinh-do-dao-tao-thac-si-nganh-quan-tri-kinh-doanh-nam-2023-6786.aspx

Tin bài: Trung tâm hợp tác và phát triển đào tạo- NAUE