Không khí sôi nổi ngày nhập học của sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh

Ngày 20/8 vừa qua, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tưng bừng chào đón tân sinh viên trúng tuyển Trường Đại học Kinh tế Nghệ An (NAUE) đợt 1 năm 2024 nhập học. Từ những ánh mắt háo hức, nụ cười rạng rỡ, mỗi khoảnh khắc của ngày nhập học đều để lại dấu ấn khó quên. Không chỉ hoàn tất thủ tục nhập học trước thềm năm học mới, sự kiện đã đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi sinh viên khi chính thức gia nhập Trường Đại học Kinh tế Nghệ An .

Không khí đông vui, tấp nập từ rất sớm trong mỗi ngày nhập học

Ngay từ sáng sớm trong những ngày nhập học, dù chưa đến thời gian làm thủ tục nhưng không khí tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã vô cùng náo nhiệt khi có hàng trăm tân sinh viên và phụ huynh hội tụ về, với mong muốn nhanh chóng hoàn thành thủ tục nhập học, tham quan và tìm hiểu thêm thông tin về trường.

Dù chưa đến thời gian bắt đầu nhưng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã chào đón đông đảo quý phụ huynh và các em sinh viên đến từ khắp các tỉnh thành hội tụ về để hoàn thành thủ tục nhập học ngay từ sáng sớm.

Trao tặng balo và đồng phục cho 100% tân sinh viên Khóa 11 nhập học

Trong không khí náo nhiệt và sôi động của ngày nhập học, hàng trăm tân sinh viên Khóa 11 không thể giấu được niềm háo hức khi được trao tận tay những chiếc balo và áo đồng phục từ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Đây không chỉ là món quà khởi đầu cho hành trình học tập mới, mà còn là sự cam kết, đồng hành với sinh viên trong suốt quá trình học tập và trưởng thành tại Trường.

Hỗ trợ tận tâm để tân sinh viên nhanh chóng hoàn thành thủ tục nhập học

Trước đó, quy trình làm thủ tục nhập học đã được thông báo trên các kênh thông tin của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Nhờ có sự hỗ trợ, hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên tình nguyện, phụ huynh và tân sinh viên đã nhanh chóng hoàn thành các thủ tục nhập học theo đúng quy trình. Cũng tại ngày nhập học, phụ huynh cùng tân sinh viên được tư vấn tận tình về các dịch vụ sinh viên, ký túc xá, gợi ý các chỗ ở thuận tiện xung quanh khu vực trường, nhằm hỗ trợ những tân sinh viên ở xa sớm thích nghi với môi trường mới.

Đội ngũ cán bộ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An luôn tận tâm, hỗ trợ hết sức mình nhằm giúp các tân sinh viên hoàn thành thủ tục nhập học một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Các anh chị sinh viên khóa trên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ các tân sinh viên trong ngày nhập học.

Với sự đón tiếp nồng nhiệt, được đi tham quan các phòng chức năng, phòng học, được trò chuyện cùng các giảng viên để tìm hiểu thông tin sơ lược về ngành học… tân sinh viên Khóa 11 có được tâm thế vững vàng trước hành trình học tập mới với biết bao niềm vui và hy vọng. Những gương mặt rạng rỡ, ánh lên niềm vui và sự hào hứng trước thềm năm học mới của các em khi trở thành tân sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời khi bước chân vào giảng đường đại học.

Ngày nhập học dành cho tân sinh viên Khóa 11 Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã ghi dấu trong lòng của mỗi bậc phụ huynh cùng các bạn tân sinh viên rất nhiều cung bậc cảm xúc. Một lần nữa, xin chào mừng tất cả các tân sinh viên đến với Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và chúc các bạn có những năm tháng thanh xuân thật đẹp, thật nhiệt huyết và thật đáng nhớ tại mái nhà chung của NAUE.

-----------------------------------------

🌼𝐊𝐡𝐨𝐚 𝐊𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐞̂́ - 𝐐𝐮𝐚̉𝐧 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐊𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡🌼

🏢Tng 1, nhà B, trường Đại hc Kinh tế Ngh An, 51 Lý T Trng, Vinh, Ngh An

🌐Website: https://naue.edu.vn/.../khoa-kinh-te-quan.../Default.aspx