HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG CỦA LIÊN PHÒNG THANH TRA-KT&QLCL, P. CÔNG TÁC SV, P. QL ĐÀO TẠO-KH&HTQT VÀ TRUNG TÂM TH-NN-TS&HTĐT NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng ngày 25/8/2023, Liên phòng I - Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức (CBVC) năm học 2023-2024 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2022-2023 và xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024. Mở đầu hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Sơn - Tổ trưởng tổ Công đoàn Liên phòng I tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu tham dự.

A group of people sitting at a table

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị vinh dự có sự tham gia và chỉ đạo các Hội nghị có TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng; Đại diện các trưởng phòng; Tổ chức đoàn thể cùng cán bộ, viên chức thuộc Liên phòng I đã tham dự Hội nghị .

A group of people sitting at a table

Hội nghị CBVC Liên phòng I năm học 2023-2024

Tại Hội nghị, toàn thể đại biểu cùng cán bộ, viên chức, người lao động đã lần lượt được nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024 của các đơn vị do đồng chí Đinh Thị Thu Hương – Trưởng phòng Thanh tra - Khảo thí & QLCL , đồng chí Nguyễn Quốc Sơn - Trưởng phòng Công tác sinh viên, đồng chí Đỗ Ngọc Đài - Trưởng phòng QLĐT - KH & HTQT và đồng chí Đinh Văn Tới – Giám đốc Trung tâm Hợp tác và Phát triển đào tạo trình bày. Trong năm học 2022-2023, cùng với sự quan tâm hợp tác của các phòng, ban, khoa, dưới sự lãnh đạo sát sao của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu cũng như sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức, Liên phòng I đã cố gắng, vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc các công việc theo chức năng, nhiệm vụ của năm học 2022-2023. Bên cạnh đó, Phòng cũng tham gia vào nhiều hoạt động của Nhà trường, góp phần cùng với Nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Description automatically generated

Đồng chí Đinh Thị Thu Hương trình bày báo cáo kết quả hoạt động năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024 của phòng Thanh tra - Khảo thí & QLCL

Description automatically generated

Đồng chí Nguyễn Quốc Sơn trình bày báo cáo kết quả hoạt động năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024 của phòng Công tác sinh viên

Description automatically generated

Đồng chí Đỗ Ngọc Đài trình bày báo cáo kết quả hoạt động năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024 của phòng Quản lý đào tạo - Khoa học & Hợp tác quốc tế

Description automatically generated

Đồng chí Đinh Văn Tới trình bày báo cáo kết quả hoạt động năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024 của Trung tâm Hợp tác & Phát triển đào tạo

Cùng với những kết quả đạt được, các đồng chí cũng nêu ra những tồn tại cần khắc phục và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2023-2024 nhằm tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được nhằm thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ đề ra, xây dựng tập thể Liên phòng I ngày càng phát triển vững mạnh.

Đại diện các đơn vị trình bày tham luận

Trong hội nghị, các CBVC, NLĐ cũng đã tích cực phát biểu, thảo luận sôi nổi góp ý tham luận cho các báo cáo tổng kết của phòng và Nhà trường, đồng thời đề xuất các giải pháp để góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học 2023-2024.

Các CBVC, NLĐ phát biểu ý kiến

Các đại biểu đại khách mời gồm Ban giám hiệu và Trưởng các đơn vị tham dự Hội nghị cũng đã đưa ra ý kiến trao đổi, góp ý, giải đáp các thắc mắc nhằm hoàn thiện hơn bản đánh giá và phương hướng hoạt động trong năm học 2023-2024.

A person standing in front of a table with people in the background

Đồng chí Nguyễn Đình Hà  - Trưởng phòng Quản lý CSVC phát biểu ý kiến

Đặc biệt hội nghị đã nhận được ý kiến chỉ đạo trực tiếp từ TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường về các phản hổi của cán bộ viên chức, người lao động cũng như định hướng những bước đi sắp tới của từng đơn vị. Sự chỉ đạo, động viên và những ý kiến đóng góp quý báu của Ban Giám hiệu là niềm động lực thúc đẩy sự nỗ lực cống hiến và đóng góp vào sự phát triển của các đơn vị thuộc liên phòng I nói riêng cũng như của Nhà trường nói chung.

Trên cơ sở tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Hiệu trưởng và các ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức; tập thể Liên phòng I xác định nhiệm vụ năm học 2023-2024 của các Phòng là tiếp tục thực hiện các công tác được giao theo đúng chức năng, nhiệm vụ; cùng với toàn trường phấn đấu thực hiện mục tiêu: “Đến năm 2035, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An là cơ sở đào tạo định hướng ứng dụng, nghiên cứu khoa học, chuyển giao KHCN có chất lượng và được xếp hạng các trường đại học có uy tín khu vực ASEAN."

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường, Phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Toàn thể viên chức đã thảo luận và nhất trí báo cáo tổng kết, biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị; với tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tất cả cán bộ, viên chức, người lao động Liên phòng I quyết tâm thực hiện đạt kết quả cao các chỉ tiêu trong năm học 2023-2024.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

A group of people sitting at a table with laptops

Description automatically generated

A group of people standing in front of a screen