Giải pháp nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam trong giai đoạn hiện nay

Thực hiện kế hoạch hoạt động của tổ bộ môn, Khoa của học kỳ 2 năm học 2018 – 2019, Vào hồi 14 giờ 30 phút chiều ngày 17/05/2019, Tổ Ngân hàng – Bảo hiểm Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trang trọng tổ chức tổ chức buổi Seminar học thuật cấp tổ với chủ đề: “Giải pháp nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam trong giai đoạn hiện nay”.

Tham dự Hội thảo có sự tham gia của:

TS. Đỗ Ngọc Đài – Trưởng phó phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế.

Và có sự tham gia đầy đủ toàn bộ giảng viên khoa Tài chính – Ngân hàng

Buổi Seminar được trình bày bởi Ths. Lê Thị Dung giảng viên tổ bộ môn Ngân hàng – Bảo hiểm, Khoa Tài chính - Ngân hàng.

Buổi Seminar đã đưa ra được một số nội dung quan trọng kiến thức về nâng hạng thị trường chứng khoán, chỉ rõ về thực trạng thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay, những kết quả đạt được đồng thời chỉ ra được những khó khan hạn chế và thách thức đối với TTCK Việt Nam để được nâng hạng. Từ đó đề xuất những giải pháp để thị trường chứng khoán Việt Nam có thể được nâng hạng trong thời gian tới

Bên cạnh đó các giảng viên tham dự cũng đặt ra nhiều câu hỏi cho tác giả, đồng thời góp ý, thảo luận để làm rõ hơn các nội dung và các tình huống liên quan đến vấn đề nâng hạng thị trường chứng khoán và giải pháp nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam.

Buổi Seminar được hội đồng đánh giá có tính chuyên môn cao và thành công tốt đẹp. Khoa Tài chính - Ngân hàng xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường, TS Đỗ Ngọc Đài và các Giảng viên trong khoa và trong Trường đã đến tham dự, góp ý tạo nên sự thành công của buổi Seminar.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi hội thảo:

Ths Lê Thị Dung trình bày những nội dung chính về Giải pháp nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam trong giai đoạn hiện nay

Một số cán bộ giảng viên khoa Tài chính – Ngân hàng chụp hình lưu niệm cuối buổi hội thảo

                 

                                        Tin bài: Lê Dung


Bài viết khác