Rộn ràng không khí nhập học tại Khoa Tài chính - Ngân hàng

Từ sáng sớm ngày 20/8, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An (NAUE) đã rộn ràng và náo nhiệt trong bầu không khí chào đón các bạn tân sinh viên K11 đến làm thủ tục nhập học.

Ngay từ sáng sớm, rất đông các bậc phụ huynh và các bạn tân sinh viên đã có mặt tại NAUE để bắt đầu thực hiện các thủ tục nhập học trực tiếp. Trong nắng sớm mùa thu ngày tựu trường, không khí càng trở nên rộn ràng và náo nhiệt hơn bao giờ hết. Những cảm xúc nôn nao, tự hào xen lẫn chút bỡ ngỡ của các bạn tân sinh viên khi chính thức trở thành một thành viên trong đại gia đình NAUE yêu dấu.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các tân sinh viên trong ngày làm thủ tục nhập học trực tiếp tại trường, NAUE đã xây dựng kế hoạch, bố trí sơ đồ hướng dẫn nhập học theo quy trình khoa học, rõ ràng, được thông báo và chỉ dẫn ở nhiều vị trí. Trước đó, Nhà trường cũng phổ biến quy trình nhập học đến từng thí sinh thông qua thông báo trúng tuyển, giấy báo nhập học, website, fanpage của Nhà trường và các Khoa.

Thí sinh và phụ huynh đến làm thủ tục nhập học tại hội trường A1

Hoà chung không khí rộn ràng vui tươi cùng với nhà Trường, tại văn phòng khoa Tài chính – Ngân hàng, các giảng viên cùng với các anh chị sinh viên cũng đã chuẩn bị rất chu đáo để đón tân sinh viên của ngành.

Tại đây, các bạn tân sinh viên được gặp gỡ giao lưu với cán bộ giảng viên và các anh chị sinh viên khoá trước; được ban lãnh đạo Khoa giới thiệu về lịch sử, truyền thống của Khoa và trao những phần quà của Nhà trường.

Tân sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng

Giảng viên Khoa chụp ảnh cùng với các em tân sinh viên

Sau đợt nhập học đầu tiên, Trường tiếp tục nhận hồ sơ nhập học bổ sung đối với sinh viên đủ điều kiện xét tuyển.

Truyền thông khoa Tài chính – Ngân hàng