Chương trình Refreshing Day chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

          Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2020-2021, hòa chung vào không khí tuổi trẻ cả nước đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập đoàn  thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, liên chi Đoàn khoa Kế toán - Phân tích  tổ chức chương trình “ Refreshing Day” với một chuỗi các hoạt động tập thể ngoài trời. Chương trình được sự tham gia nhiệt tình từ 4 đội chơi đến từ Khoa Kinh tế- Quản trị kinh doanh, Khoa Kế toán- Phân tích, Khoa Nông Lâm Ngư và đại diện sinh viên đến từ đất nước Lào.

 

 

          Chương trình là cơ hội để các đoàn viên trong Nhà trường có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tăng tính đoàn kết. Mở đầu chương trình là hoạt động Xếp chữ và giới thiệu đội chơi với sự ngẫu hứng, hóm hỉnh từ các thành viên tham gia. Đặc biệt nhất là màn giới thiệu với những điệu múa truyền thống đến từ đất nước Lào.

          Chương trình được diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi bởi sự nhiệt tình, hăng hái của các Đoàn viên thanh niên với các điệu nhảy dân vũ và một loạt các trò chơi đầy gay cấn.

 

 

 

 

 

 

         Chương trình kết thúc trong sự vui tươi, phấn khởi, những trò ném bột tinh nghịch giữa các cô cậu sinh viên. Kết thúc chương trình, kết quả của các đội chơi như sau:

- Giải nhất: LCĐ Khoa Kế toán- Phân tích

- Giải nhì: LCĐ Khoa Nông lâm ngư

- Giải ba: LCĐ Khoa Kinh tế- Quản trị kinh doanh

- Giải tư: Sinh viên Lào.

          Các thành viên đã có những kỷ niệm và khoảnh khắc đẹp bên nhau, dưới mái nhà Đại học kinh tế Nghệ An thân yêu.

Tin bài: Bích Ngọc, GV Khoa Kế toán - Phân tích.


Bài viết khác