Hội Cựu giáo chức Trường ĐH Kinh tế NA: Gặp mặt đầu Xuân Năm Kỷ Hợi 2019

Trong không khí phấn khởi của những ngày xuân mới, Sáng ngày 22/2/2019, Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Kinh tế  Nghệ An trang trọng tổ chức chương trình gặp đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Trong không khí phấn khởi của những ngày xuân mới, Sáng ngày 22/2/2019, Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Kinh tế  Nghệ An trang trọng tổ chức chương trình gặp đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Đại biểu tham dự chương trình

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng các đơn vị trong toàn trường và đông đảo các thế hệ cựu Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên của Nhà trường từ khi thành lập cho đến ngày hôm nay.

TS. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

chúc mừng Hội Cựu giáo chức Nhà trường

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ sự vui mừng, lòng biết ơn đối với các cựu giáo chức trong sự phát triển chung của Nhà trường. Đồng thời hi vọng trong thời gian tới, các cựu giáo chức vẫn tiếp tục quan tâm, dõi theo và đóng góp trí lực cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và học sinh sinh viên toàn trường xây dựng trường Đại học Kinh tế Nghệ An ngày càng vững mạnh.

Khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Hội năm 2018

Trong những năm qua, với sự nỗ lực cố gắng của Ban chấp hành Hội, sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự động viên của tập thể cán bộ công chức và học sinh sinh viên của Nhà trường, Hội Cựu giáo chức Nhà trường đã có nhiều bước phát triển. Năm 2018, Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Kinh tế Nghệ An được Trung ương Hội Cựu giáo chức Việt Nam tặng bằng khen cho 09 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục; Tỉnh hội tặng bằng khen cho 02 cá nhân, 01 tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thầy giáo Nguyễn Văn Kính - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Nhà trường

phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân

Cũng trong buổi gặp mặt, các Hội viên trong hội cựu giáo chức đã chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của mình và đưa ra nhiều ý kiến góp ý cho ban lãnh đạo trường. Theo đó, hội cựu giáo chức đánh giá cao sự quan tâm của Nhà trường đến hội và bày tỏ sự vui mừng trước những thành tích của Nhà trường trong năm học vừa qua. Hội cựu giáo chức tin tưởng rằng với sự chỉ đạo sát sao và đúng đắn của Ban Giám hiệu, Nhà trường sẽ tiếp tục có nhiều thành công trong những năm tới.

Các Hội viên trong hội cựu giáo chức nhà trường chung vui

với những vần thơ, lời ca, điệu múa đầy cảm hứng 

Chương trình gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 của Hội cựu giáo chức nhà trường đã để lại ấn tượng tốt đẹp, ấm áp tình cảm trong mỗi đại biểu tham dự. Tập thể CB,GV, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An bày tỏ sự vui mừng, lòng biết ơn đối với các cựu giáo chức trong sự phát triển chung của Nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời hi vọng trong thời gian tới, các cựu giáo chức vẫn tiếp tục quan tâm, dõi theo và đóng góp trí lực cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và học sinh sinh viên toàn trường xây dựng trường Đại học Kinh tế Nghệ An ngày càng vững mạnh./.

Tin bài: Mạnh Hưng