Gần 1 tỷ đồng học bổng dành cho sinh viên của các nhà tài trợ đã được trao tại lễ khai giảng năm học 2024-2025

Trong không khí long trọng và tràn đầy tình cảm. Tại lễ khai giảng năm học 2024-2025 của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An sáng ngày 04/10/2024. Các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp đã dành tặng gần 1 tỷ đồng học bổng dành cho sinh viên Nhà trường.

Tin rằng sự đồng hành này sẽ khích lệ tinh thần hiếu học và góp phần xây dựng một thế hệ sinh viên năng động, có trách nhiệm với cộng đồng

Với mục tiêu khích lệ tinh thần học tập đặc biệt không có sinh viên nào phải từ bỏ ước mơ học tập vì hoàn cảnh khó khăn, tại Trường ĐH Kinh tế Nghệ An, bên cạnh học bổng Khuyến khích học tập được trao cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc vào mỗi kì học, Nhà trường còn nhận được sự hỗ trợ từ các Doanh nghiệp, tổ chức, các cựu sinh viên để có thêm các nguồn học bổng cho các sinh viên có thành tích tốt trong học tập/công tác và các đối tượng sinh viên hộ nghèo, cận nghèo, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Trong không khí trang trọng, ấm áp của Lễ Khai giảng năm học 2024-2025. Một số đơn vị, doanh nghiệp đã có những món quà, học bổng ý nghĩa dành tặng cho sinh viên Nhà trường:

Quỹ Tâm Tài Việt trao tặng học bổng “Trao cơ hội nối ước mơ” với tổng giá trị là 600 triệu đồng

Ngân hàng TMCP Nam Á, chi nhánh Nghệ An tặng học bổng với tổng giá trị là 150 triệu đồng

Công ty cổ phẩn Acecook Việt Nam tặng học bổng của Chương trình học bổng Acecook Happy Scholarship với tổng giá trị là 138 triệu đồng

Ngân hàng BIDV Chi nhánh Nghệ An tặng học bổng với tổng giá trị là 30 triệu đồng.

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trân trọng cảm ơn những món quà ý nghĩa, trân quý từ các doanh nghiệp, các tổ chức. Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ từ các Quý doanh nghiệp, tổ chức các thế hệ sinh viên để tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An “mọi ước mơ đều được cất cánh”./.

Truyền thông NAUE