Vinh danh thủ khoa khối ngành năm 2024 - Những gương mặt tiên phong trên hành trình tri thức K11

Ngày 04/10/2024, Trường đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức khai giảng năm học 2024-2025; đồng thời, Nhà trường đã vinh danh và khen thưởng các sinh viên là thủ khoa các khối ngành trong kỳ tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2024.

Lễ Khai giảng năm học mới 2024-2025 của Trường ĐH Kinh tế Nghệ An không chỉ là một dịp đặc biệt để chào đón một hành trình học tập mới với nhiều cơ hội và thử thách, mà còn là thời khắc vinh danh những gương mặt xuất sắc – các tân thủ khoa K11. Các em đã không ngừng phấn đấu, vượt qua kỳ tuyển sinh đầy cam go để trở thành biểu tượng của sự cố gắng và thành tựu.

Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An, đánh trống khai giảng năm học mới

Với tinh thần quyết tâm và nỗ lực không ngừng, các thủ khoa đã ghi tên mình vào bảng vàng thành tích của Trường ĐH Kinh tế Nghệ An. Họ không chỉ là niềm tự hào của gia đình và nhà trường, mà còn đại diện cho sự học hỏi và phát triển không ngừng. Chúc mừng những gương mặt thủ khoa K11 đầy triển vọng:

Nguyễn Thị Huyền Trang - Thủ khoa Khối ngành Kinh tế

Nguyễn Thị Tú Uyên - Thủ khoa khối ngành KHXH

Nguyễn Thị Ngọc Tú - Thủ khoa Khối ngành Nông Lâm Ngư

Lương Khánh Duy - Thủ khoa Khối ngành CNTT

Trong bài phát biểu chào đón tân sinh viên, TS Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An - chia sẻ: Các em là công dân của thời đại kỹ thuật số, trong thời kỳ công nghệ hiện đại đang hiện hữu và làm thay đổi thế giới một cách vượt bậc, thầy mong các em hãy miệt mài học tập nghiên cứu với khát khao của tuổi trẻ. Hãy ước mơ và hành động với tư cách là một công dân toàn cầu.

Các em hãy thay đổi để thích nghi với phương pháp dạy học mới ở trường đại học một cách sáng tạo. Những kiến thức, kỹ năng và năng lực tự chủ có được trong những năm học tập tại trường sẽ là nền tảng giúp các em phát triển cuộc sống bản thân, đóng góp cho cộng đồng và tiền đề cho sự khai sáng, mở ra một chân trời mới.

Một chặng hành trình mới với nhiều cơ hội và thử thách đã mở ra với gần 1.000 tân sinh viên K11 và của các tân thủ khoa tài năng. Mong rằng giây phút tự hào hôm nay sẽ cùng các bạn vững tin vượt qua mọi thử thách ở đại học, trở thành những bạn trẻ lan tỏa động lực học tập và rèn luyện đến các thế hệ sinh viên NAUE.

Cùng NAUE sẵn sàng chào đón một năm học mới tràn đầy nhiệt huyết và thành công!

Truyền thông NAUE