Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2024, định hướng năm 2025: Đổi mới, quyết liệt, đồng bộ và hiệu quả hơn nữa

Sáng ngày 11/10/2024, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2024 và phương hướng tuyển sinh năm 2025.

Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Đình Tường – Bí thư Đảng ủy, CTHĐT; TS Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng; TS Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng cùng các thành viên trong Hội đồng tuyển sinh; Trưởng, Phó các đơn vị; các đoàn tuyển sinh; các Tổ công tác tuyển sinh và các cá nhân tiêu biểu được khen thưởng trong công tác tuyển sinh của Nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo, đề dẫn tại Hội nghị, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao trước kết quả tuyển sinh giữ vững sự tăng trưởng ổn định, đảm bảo về chất lượng đã góp phần tạo thêm niềm tin với xã hội, người học và các bên liên quan.

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu nhấn mạnh: Kết quả này là nỗ lực tổng thể và sức mạnh phối hợp của nhiều đơn vị, cá nhân liên quan. Hiệu trưởng Nhà trường định hướng những vấn đề cần lưu ý trong thời gian tới để duy trì kết quả, hiệu quả tuyển sinh (nâng cao chất lượng, phát triển chương trình đào tạo, kiểm định chất lượng, các chính sách khác liên quan,…). Đồng thời, gợi ý những yếu tố cốt lõi cần quan tâm, định vị của chiến lược tuyển sinh năm 2024 và giai đoạn sắp tới.

TS. Đinh Văn Tới - Giám đốc Trung tâm hợp tác và Phát triển đào tạo báo cáo kết quả hoạt động TVTS năm 2024 và đề xuất hoạt động TVTS năm 2025

Hội nghị đã tiến hành thảo luận, trao đổi với nhiều ý kiến tâm huyết, qua đó đưa ra nhiều giải pháp, định hướng mới trong công tác tuyển sinh năm 2025. Với những kết quả đạt được trong công tác tuyển sinh năm 2024, tập thể sư phạm nhà Trường sẽ tiếp tục nỗ lực, quyết tâm hướng đến một mùa tuyển sinh 2025 với những thành công cao nhất, góp phần thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội.

Cũng tại Hội nghị, lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã trao Giấy khen cho 04 tập thể và 40 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm 2024.

Khen thưởng 04 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm 2024

Khen thưởng cán bộ, giảng viên tiêu biểu có thành tích nổi bật trong công tác tuyển sinh năm 2024

Khen thưởng  sinh viên tiêu biểu có thành tích nổi bật trong công tác tuyển sinh năm 2024

Hội nghị tổng kết đã diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi vì một mùa tuyển sinh thành công. Tin tưởng rằng, với những kết quả đạt được trong công tác tuyển sinh năm 2024 cùng sự ủng hộ, quan tâm của các cấp chính quyền, sự đồng hành của các doanh nghiệp, đặc biệt là sự phối hợp toàn diện và hiệu quả của khối các trường THPT trong và ngoài tỉnh sẽ là cơ sở, động lực quan trọng để tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường tiếp tục nỗ lực, quyết tâm hướng đến một mùa tuyển sinh 2025 với những thành công cao nhất, góp phần vào thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và khu vực./.

Truyền thông NAUE