KHAI MẠC “GIẢI BÓNG CHUYỀN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN LẦN 1 NĂM 2024”

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng khai giảng năm học 2024-2025 và chào mừng Tân sinh viên K11. Chiều ngày 04/10/2024, LCĐ Khoa Kế toán Kiểm toán phối hợp với Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức khai mạc và thi đấu vòng bảng giải bóng chuyền sinh viên năm 2024.

Giải bóng chuyền năm nay với sự tham của 8 đội bóng thi đấu ở hai bảng nam & nữ, hứa hẹn sẽ mang lại những pha bóng đẹp mắt, những đường chuyền uyển chuyển cùng những màn “chạy đua” tỉ số đầy kịch tính.

Qua nhiều năm tổ chức, Giải bóng chuyền sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã trở thành một giải đấu truyền thống, thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên. Giải bóng chuyền sinh viên NAUE sẽ diễn ra từ ngày 04/10 đến 10/10/2024.

Lan tỏa năng lượng tích cực với slogan: Victory starts in the heart, giải đấu quy tụ 8 đội bóng chuyền Nam và 7 đội bóng chuyền Nữ đến từ 15 ngành trong toàn trường. Qua hoạt động này nhằm thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể thao, đoàn kết, ý chí không bỏ cuộc, lạc quan. Đây là hoạt động thể thao - điểm dừng chân đầu tiên mà tân sinh viên được tiếp cận với những giá trị về việc xây dựng một sức khỏe tinh thần tốt, duy trì cuộc sống tích cực và thái độ sống đúng đắn.

Cô Ngô Thương Huyền - Bí thư Liên chi đoàn khoa Kế toán - Kiểm toán, khai mạc chương trình

Đại diện đội trọng tài các trận đấu, tuyên thệ trước giải đấu

Đại diện các đội bóng, tuyên thệ trước giải đấu

Ngay sau phần Khai mạc, những trận đấu đầu tiên của mùa giải năm nay đã chính thức khởi động để làm nóng sân bóng góp phần mở màn cho nhiều trận đấu hấp dẫn phía sau.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc của chương trình Khai mạc và những trận đấu đầu tiên chiều nay nhé!

Truyền thông NAUE