Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học văn bằng hai - Ngành Ngôn ngữ Anh

          Ngày 23/6/2024, tại Hội trường tầng 3, Nhà A, Trường Đai học Kinh tế Nghệ An long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên ngành Ngôn ngữ Anh văn bằng hai khóa 16 liên kết với Trường Đại học Nha Trang.

Toàn cảnh Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học bằng hai - Ngành Ngôn ngữ Anh

          Tham dự buổi Lễ có: TS. Trương Quang Ngân - phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đinh Văn Tới - Giám đốc trung tâm hợp tác và phát triển đào tạo; TS. Đặng Thị Thảo - Trưởng phòng Tổ chức hành chính, ThS. Đinh Thị Thu Hương - Trưởng phòng Thanh tra - Khảo Thí - Quản lý chất lượng; cùng các Giảng viên, giáo viên chủ nhiệm lớp học và các Học viên K16 - Tân cử nhân.

          Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng, đánh giá cao quá trình học tập, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng, ý thức học tập nghiêm túc của học viên trong suốt khóa học. TS. Trương Quang Ngân chúc mừng các Tân cử nhân đã hoàn thành khoá học và được cấp bằng trong buổi Lễ trang trọng hôm nay. Bên cạnh đó, TS. Trương Quang Ngân gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Trường Đại học Nha Trang, các giảng viên đã luôn nỗ lực, đổi mới sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, nhằm đạt được mục tiêu, yêu cầu đề ra của khóa học; còn với các đồng chí Tân cử nhân là những Học viên ưu tú đến từ các cơ quan, tổ chức, bằng những nỗ lực của bản thân để khắc phục khó khăn trong công việc và cuộc sống hoàn thành tốt khóa học đảm bảo quy định. Để có kết quả tốt nghiệp cao ngày hôm nay mà BTC đã tổng kết báo cao. Thông qua buổi Lễ, TS. Trương Quang Ngân chúc cho sự hợp tác giữa 2 Trường ngày một phát triển hơn trong hoạt động đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng, phát biểu tại buổi lễ

          Thay mặt cho tập thể lớp, học viên Nguyễn Văn Công - phát biểu cảm nghĩ: Được theo học chương trình đào tạo đào tạo vừa làm vừa học là một cơ hội đối với chúng tôi, phần lớn là những người đã đi học và đang công tác ở nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực. Ngày hôm nay, có mặt ở đây sau khi hoàn thành khóa học và chuẩn bị nhận bằng tốt nghiệp, tôi cảm thấy rất vui mừng và tự hào vì đã vượt qua được thử thách đối với chính bản thân mình, để ngày hôm nay tôi cũng như tất cả các bạn đồng khóa đạt được kết quả thành công.

Chúng tôi rất trân trọng và vô cùng biết ơn những giá trị kiến thức, giá trị đạo đức mà nhà trường và các thầy cô giáo đã truyền đạt - học viên Nguyễn Văn Công phát biểu

          Thay mặt cho toàn thể học viên tốt nghiệp, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Nha Trang, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, cũng như các Thầy/cô Quản lý đã tận tình hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm để giúp chúng tôi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp đúng tiến độ.


          Tại lễ bế giảng, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên hoàn thành chương trình học. Qua đó, tạo cơ sở để học viên nâng cao trình độ ngoại ngữ, áp dụng tốt vào công việc chuyên môn. Đồng thời là tiền đề quan trọng để 2 nhà trường tiếp tục có sự hợp tác lâu dài trong công tác đào tạo, nâng cao trình độ ngoại ngữ đối với đội ngũ cán bộ của tỉnh, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về ngoại ngữ trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay.

Truyền thông NAUE