Ấm áp “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” từ CLB “Sống để yêu thương” NAUE

          Trong không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn, CLB SỐNG ĐỂ YÊU THƯƠNG NAUE đã phối hợp cùng CLB TRÁI TIM NHÂN ÁI -TP HÀ NỘI, tổ chức chương trình thiện nguyện trao quà cho các em học sinh mầm non tại 02 điểm trường của Xã Mường Lống - huyện Kỳ Sơn và xã Yên Hoà - huyện Tương Dương với những món quà rất ý nghĩa đặc biệt mang đậm hương vị ngày tết.

Chương trình thiện nguyện vùng cao Mường Lống - Kỳ Sơn, Yên Hoà - Tương Dương, Nghệ An

          Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hướng về trẻ em vùng sâu, vùng xa nhằm chia sẻ, kết nối yêu thương và mang đến không khí vui tươi, ấm áp trước thềm Xuân mới Giáp Thìn 2024. Đồng thời, đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của các CLB chung tay cùng các mạnh thường quân, thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời đến các e nhỏ vùng sâu, vùng xa được vui Tết, đón Xuân; lan tỏa thông điệp đoàn kết, chia sẻ với tinh thần “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ”.

Những chàng trai, cô gái tình nguyện 𝐍𝐀𝐔𝐄, khoác trên mình màu Áo xanh 💚hy vọng, mang trong mình Trái tim ❤️‍🔥nồng ấm của sự nhiệt huyết

          Hơn 2 tháng gây quỹ và kêu gọi, chương trình được thực hiện trong 2 ngày (27-28/01/2024) CLB SỐNG ĐỂ YÊU THƯƠNG NAUE đã phối hợp cùng CLB TRÁI TIM NHÂN ÁI-TP HÀ NỘI, tổ chức chương trình thiện nguyện trao quà cho các em học sinh mầm non tại 02 điểm trường của Xã Mường Lống và xã Yên Hoà với những món quà rất ý nghĩa đặc biệt mang đậm hương vị ngày tết. Với Tổng giá trị các phần quà hơn 200.000.000₫.

Các phần quà CLB trao tặng tại xã Mường Lống - huyện Kỳ Sơn:

- 368 bộ đồng phục - học sinh mầm non

-  368 suất quà bánh

- 2 chậu cau cảnh tặng điểm trường mầm non bản chính

- 20 bộ bàn ghế cho học sinh mầm non

- 1 loa phục vụ dạy học đưa đón trẻ đến trường

-  Nấu 1 giờ ăn 200 suất ăn cho học sinh mầm non bản chính

- 01  Nhà bóng nhân ái tặng các cháu vui chơi

Các phần quà trao tặng tại xã Yên Hoà – huyện Tương Dương:

- 215 bộ đồng phục

- 215 suất bánh kẹo + bánh tét

- 10 suất quà mỗi suất 500.000đ cho các chiến sỹ xuất, nhập ngũ

- Tặng công trình đèn năng lượng mặt trời cho bản xiềng líp - 25 bóng đèn năng lượng mặt trời

Chương trình tổ chức trao quà tại 02 điểm trường Mầm non với sự góp mặt của các lãnh đạo huyện, tỉnh, xã cùng đại diện của 02 CLB, các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh và các em học sinh tại 02 xã. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự góp sức của mạnh thường quân cùng sự nhiệt huyết của các thành viên CLB Sống để yêu thương NAUE - CLB Trái tim nhân ái. CLB xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của các cô giáo mầm non, phụ huynh học sinh và các lãnh đạo ban ngành Chúc các em học sinh nơi đây đón một mùa Tết thật vui vẻ và ấm áp bên gia đình.

        Những hình ảnh ấm áp, ý nghĩa về chương trình:

Tin bài: Ban truyền thông

 


Bài viết khác