Lãnh đạo Trường chúc mừng cán bộ, đoàn viên, thanh niên nhân ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)

          Trong không khí tưng bừng, sôi nổi của Tháng thanh niên 2024, sáng nay (26/3), đại diện lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã đến thăm và chúc mừng Ban chấp hành Đoàn trường nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đoàn thanh niên

         Tham dự buổi gặp mặt chúc mừng Đoàn thanh niên Nhà trường, có TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng; TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng, cùng với sự tham dự lãnh đạo của các đơn vị tại trường. Đại diện BCH Đoàn Trường có đồng chí Dương Tiến Dũng - Bí thư Đoàn trường và các đồng chí trong BCH Đoàn trường, các đoàn viên, thanh niên NAUE.

          Tại buổi gặp mặt, TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những nỗ lực, đóng góp của thế hệ cán bộ, đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trong thời gian qua, đóng góp vào sự phát triển chung của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

          TS. Trương Quang Ngân mong muốn trong thời gian tới, các đoàn viên, thanh niên của Trường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, gương mẫu đi đầu trong tất cả các hoạt động; phát huy cao nhất ý thức trách nhiệm và sức trẻ của mình cùng với nhà trường thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho sinh viên, tiếp tục phấn đấu xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng nhà Trường, Phát biểu tại chương trình

          Đại diện Đoàn trường Đ/c Dương Tiến Dũng - Bí thư Đoàn trường thay mặt BCH Đoàn trường và các bạn Đoàn viên, thanh niên trân trọng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Đảng Ủy, Ban Giám Hiệu nhà Trường trong việc tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi để các hoạt động phong trào của thanh niên Trường ngày càng phát huy hiệu quả; tiếp tục giữ vững vai trò đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những thanh niên ưu tú trong thời đại mới.

Đ/c Dương Tiến Dũng - Bí thư Đoàn, phát biểu cảm ơn

          Trong thời gian qua, đoàn viên thanh niên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã chủ động, sáng tạo phát động nhiều phong trào, hoạt động thiết thực, bổ ích góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của Nhà trường.  

Nhân dịp nay, Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và đại diện đoàn trường đã đến tặng hoa chúc mừng Tỉnh đoàn nhân ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và đại diện đoàn trường chúc mừng Tỉnh đoàn

Tin bài: Ban truyền thông