Sôi nổi Giải bóng đá Sinh viên NAUE mở rộng năm 2024

          Giải bóng đá Sinh viên NAUE mở rộng năm 2024 là hoạt động phong trào ý nghĩa hướng tới chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); kỷ niệm 10 năm Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và 64 năm truyền thống Nhà trường. Giải đấu do đoàn thanh niên tổ chức, diễn ra từ ngày 18/3 đến 30/3/2024. Từ vòng bảng cho tới trận chung kết, giải đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, hấp dẫn, gay cấn với nhiều pha bóng hay, những pha ghi bàn đẹp mắt và thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên. 

          Giải đấu đã góp phần tăng cư­ờng công tác giáo dục thể chất, sức khỏe, tạo không khí vui tươi lành mạnh, đoàn kết cho sinh viên Nhà trường. Với tinh thần “Đoàn kết, cao thuợng, trung thực” của các vận động viên, cùng với sự vô tư, công bằng, khách quan của Ban trọng tài; không khí cuồng nhiệt từ sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo lực lượng cổ động viên.

          Sau 2 tuần tranh tài, chiều 30/3/2024, tại sân vận động Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã diễn ra các trận cầu nảy lửa tranh giải 3 và cúp vô địch của 8 đội bóng nam và nữ xuất sắc lọt qua các vòng loại. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng từ các pha bóng đẹp mắt.

          Kết quả chung cuộc, hai đội Nam CNTT 1 và Nữ Kinh tế - QTKD đã dành Cup vô địch Nam - Nữ. Ngôi Á quân thuộc về 2 đội Nam Thú y K8 và Nữ Kế toán 1. Huy chương đồng của mùa giải thuộc về hai đội Nam Kinh tế - QTKD và Nữ Nông lâm.

TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao cúp, phần thưởng, huy chương và cờ cho đội đạt giải Nhất - đội Nam CNTT 1

TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao cúp, phần thưởng, huy chương và cờ cho đội đạt giải Nhất  - đội Nữ Kinh tế - QTKD

         BTC cũng đã trao giải cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu cho 2 đại diện: Đình Cường (Nam Thú y K8) và Sengphachan (Nữ Kinh tế - QTKD); giải thủ môn xuất sắc nhất giải đấu thuộc về Bùi Tiến Dũng (Nam CNTT 1) và Nguyễn Thị Thùy Linh (Nữ Kế toán 1).

          Giải đấu khép lại đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc không chỉ với các cầu thủ mà còn với cả đông đảo các CĐV đến sân Trường ĐH kinh tế Nghệ An, có niềm vui, nụ cười của người chiến thắng, sự tiếc nuối của các đội dừng chân sớm. Nhưng tinh thần thi đấu hết mình là thứ quý giá nhất của các cầu thủ mà chúng ta cảm nhận được đã làm nên thành công của mùa giải. Đây thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để  giao lưu, học hỏi giữa sinh viên các khoa và nâng cao tinh thần đoàn kết trong Trường ĐH Kinh tế Nghệ An.

          Giải bóng đá Sinh viên NAUE mở rộng năm 2024 đã chính thức khép lại với nhiều dư âm đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ.

ThS. Dương Tiến Dũng - Bí thư Đoàn trường, trao phần thưởng, huy chương và cờ cho đội đạt giải Nhì Nam  - đội Thú y K8

ThS. Dương Tiến Dũng - Bí thư Đoàn trường, trao phần thưởng, huy chương và cờ cho đội đạt giải Nhì Nữ - đội Kế toán 1

Huy chương đồng của mùa giải thuộc về hai đội Nam Kinh tế - QTKD và Nữ Nông lâm

ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền - Bí thư Liên chi đoàn khoa Nông Lâm Ngư, trao thưởng cho cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu: Cầu thủ Đình Cường (Nam Thú y K8) và Sengphachan (Nữ Kinh tế - QTKD)

ThS. Ngô Hà Châu Loan - Bí thư Liên chi đoàn khoa Công nghệ thông tin, trao thưởng cho 02 thủ môn xuất sắc nhất giải: Thủ môn Bùi Tiến Dũng (Nam CNTT 1) và Nguyễn Thị Thùy Linh (Nữ Kế toán 1)

Những hình ảnh về các trận đấu ở vòng chung kết

......Và những thành quả

Tin bài: Ban truyền thông