Buổi Livestream tư vấn tuyển sinh 2022 của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An - Thiết thực và bổ ích

          Vào lúc 20h00’ - 21h00’ tối ngày 03/4/2022, chương trình livestream Tư vấn Tuyển sinh 2020 - "Đúng Ngành nghề - Sáng tương lai" nhón ngành: Kế toán - Kiểm toán; Tài chính – Ngân hàng của Trường học Kinh tế Nghệ An đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ông Nguyễn Văn Nam - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc CTCP Office 360 chia sẽ trước những băn khoăn của các sĩ tử về cơ hội nghề nghiệp, nhu cầu của doanh nghiệp đối với ngành nghề Kế toán – Kiểm toán và ngành Tài chính – Ngân hàng.

          Lựa chọn ngành nghề phù hợp có thể nói là điều quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người. Tại thời điểm này, các sĩ tử 2k4 đang bước vào giai đoạn quan trọng để đưa ra những lựa chọn trường học và ngành nghề cho tương lai. Nhằm giúp các sĩ tử và quý phụ huynh có những cái nhìn toàn diện, thiết thực và chính xác nhất, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An (NAUE) tiếp tục chuỗi tư vấn tuyển sinh trực tuyến nhằm cung cấp những thông tin về ngành Kế toán - Kiểm toán và Tài chính - Ngân hàng trong buổi Livestream thứ 3.

NCS. Phạm Thị Mai Hương - Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng, giải đáp những quan tâm của Quý phụ huynh và học sinh về chương trình đào tạo ngành Tài chính  - Ngân hàng, về việc làm sau khi tốt nghiệp để các sĩ tử yên tâm lựa chọn          

          Tới dự chương trình gồm có thầy cô giáo trong Ban Tư vấn tuyển sinh nhà trường: NCS. Phạm Đức Giáp - Trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán; NCS. Phạm Thị Mai Hương - Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng; NCS. Hoàng Thị Huyền - Phó trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng. Cùng các khách mời: Ông Nguyễn Văn Nam - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc CTCP Office 360; Bà Nguyễn Thị Phương Mai - Phó tổng Giám đốc CTCP Vilaconic, Cựu SV khoa Kế toán – Kiểm toán.

NCS. Phạm Đức Giáp - Trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán trả lời các câu hỏi của Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến ngành Kế toán – Kiểm toán

           Qua chương trình, các thầy cô giáo trong Ban Tư vấn tuyển sinh đã giải đáp các thắc mắc mà quý khán giả, các bậc phụ huynh cũng như các bạn sỹ tử quan tâm gửi về cho chương trình. Giới thiệu cho các bạn sỹ tử những thông tin tuyển sinh năm 2022, tư vấn định hướng cho các bạn sỹ tử trong việc hiểu về ngành Kế toán - Kiểm toán; ngành Tài chính - Ngân hàng cũng như nhưng nhu cầu xã hội về ngành nghề; cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp,…

NCS. Hoàng Thị Huyền - Phó trưởng khoa Tài chính - Ngân hang chia sẽ cơ hội học tập và cơ hội nghề nghiệp ngành Tài chính  - Ngân hàng

          Chương trình Livestream tư vấn cũng nhận được sự hỗ trợ, chia sẽ từ các vị khách mời đến từ các doanh nghiệp về nhu cầu của doanh nghiệp trong thời gian tới, về sự đào tạo của nhà trường đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp như thế nào; Chia sẽ của Cựu sinh viên về trãi nghiệp thú vị, ý nghĩa và kinh nghiệm học tập tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An để đạt kết quả cao.

Bà Nguyễn Thị Phương Mai - Phó tổng Giám đốc CTCP Vilaconic, Cựu SV khoa Kế toán – Kiểm toán, chia sẽ về những trãi nghiệp thú vị, ý nghĩa khi được học tập tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An với sự biết ơn sâu sắc

          BTC hy vọng chương trình Tư vấn Tuyển sinh 2022 - "ĐúngNgành nghề - Sáng tương lai" của Trường học Kinh tế Nghệ An sẽ mang lại cho các bạn sỹ tử những thông tin bổ ích trước kỳ thi đại học sắp tới. Chúc tất cả các bạn có một kỳ thi đại học thành công!

ThS. Nguyễn Mạnh Hưng – Phó trưởng khoa Lý luận chính trị - MC
         

          Và các bạn sỹ tử ơi, cùng đặt lịch hẹn với ad tại Khoa Kế toán - Kiểm toán và khoa Tài chính - Ngân hàng nhé! Hãy đến với Khoa Kế toán - Kiểm toán và khoa Tài chính - Ngân hang Trường học Kinh tế Nghệ Anđể học tập và trải nghiệm! 

          Quý vị khán giả, phụ huynh, học sinh nếu đã bỏ lỡ thì cũng có thể xem lại các buổi tư vấn tuyển sinh trên các Fanpage và gửi câu hỏi ngay dưới phần comment của các video hoặc:

Truy cập website của Trường ĐH Kinh tế Nghệ An tại địa chỉ:

https://dhktna.edu.vn/
https://dhktna.edu.vn/tuyen-sinh-16/Default.aspx
Link buổi livestream tư vấn tuyển sinh:

https://www.facebook.com/SV.DaiHoc.Kinhte.NgheAn/videos/1100409887482385

Hotline vs Zalo:  0975 313 755

Links đăng ký trực tuyến: https://bitly.com.vn/ebqm6g

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: tuyensinh@naue.edu.vn

𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤https://www.facebook.com/SV.DaiHoc.Kinhte.NgheAn

𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤#naue2022 #tiktoknaue

Tin bài: Ban Truyền thông


Bài viết khác