Hội nghị công tác đào tạo và NCKH năm học 2016 - 2017

Nhằm mục đích tổng kết, đánh giá những mặt đạt được và chỉ ra những tồn tại trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa  học năm học 2015 - 2016 và đề xuất các giải pháp để thực hiện trong năm học 2016 - 2017 , chiều ngày 28/10/2016, tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã diễn ra Hội nghị Công tác đào tạo và khoa học năm học 2016 - 2017. Về dự Hội nghị có sự tham  gia của 184/200 CB,GV trong toàn trường.

Nhằm mục đích tổng kết, đánh giá những mặt đạt được và chỉ ra những tồn tại trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa  học năm học 2015 - 2016 và đề xuất các giải pháp để thực hiện trong năm học 2016 - 2017 , chiều ngày 28/10/2016, tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã diễn ra Hội nghị Công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học năm học 2016 - 2017. Về dự Hội nghị có sự tham  gia của 184/200 CB,GV trong toàn trường.

Đại biểu và cán bộ, CNVC dự Hội nghị

       Thay mặt Đảng ủy, BGH, TS. Nguyễn Xuân Lai - UV BCH đảng ủy, P.Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác đào tạo năm học 2015-2016 và phương hướng, nhiệm vụ đào tạo năm học 2016 - 2017. Bản Báo cáo đã tổng kết và đánh giá một cách toàn diện những thành tích đạt được trên tất cả các mặt thuộc lĩnh vực đào tạo của nhà trường như: Công tác lập và thực hiện kế hoạch đào tạo; kế hoạch thi, chấm thi và quản lý điểm; công tác tuyển sinh; công tác quản lý đào tạo; việc thực hiện quy chế đào tạo; tổng hợp kết quả học tập của sinh viên năm học 2015 - 2016 và các hoạt động liên quan đến công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học trong năm học vừa qua; đồng thời bản tổng kết cũng thẳng thắn chỉ ra những  những tồn tại trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế…, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ của các hoạt động này trong năm học 2016 - 2017.

TS. Nguyễn Xuân Lai - Phó Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học năm học 2016 - 2017

và phướng hướng hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học năm học 2016 - 2017

     Hội nghị cũng đã được nghe 03 bản tham luận: Đẩy mạng công tác nghiên cứu khoa học ở Trường của khoa Nông Lâm Ngư do TS. Võ Thị Hải Lê trình bày; Công tác biên soạn giáo trình của Khoa Kế toán - Phân tích do ThS Ngô Thanh Hoàn trình bày; thực trạng nghiên cứu khoa học của sinh viên của Khoa Quản trị Kinh doanh do ThS. Hồ Thị Hiền trình bày; đồng thời Hội nghị cũng được nghe nhiều ý kiến phát biểu tự do tại Hội nghị.

Hiệu trưởng TS.Dương Xuân Thao và Phó Hiệu trưởng TS. Nguyễn Xuân Lai điều hành Hội nghị

Kết luận Hội nghị, TS.Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã biểu dương những mặt đạt được đáng khích lệ trong công tác đào tạo và sự khởi sắc hơn của hoạt động nghiên cứu khoa học ở Trường trong thời gian qua, đồng thời chỉ ra một số tồn tại cần cố gắng khắc phục nhằm nâng cao hơn nữa các  hoạt động đào tạo; hoạt động nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

Thầy giáo, TS.Dương Xuân Thao - Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

TS. Võ Thị Hải Lê - Phó trưởng Khoa Nông Lâm Ngư trình bày tham luận tại Hội nghị

ThS. Ngô Thanh Hoàn - Phó trưởng Khoa Kế toán - Phân tích trình bày tham luận tại Hội nghị

ThS. Hồ Thị Hiền - Phó trưởng Khoa Quản trị kinh doanh trình bày tham luận tại Hội nghị

ThS. Tăng Văn Tân - Trưởng phòng Quản lý đào tạo trình bày tham luận tại Hội nghị

Tin, ảnh: Quốc Sơn