Tăng cường quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và Sở Ngoại vụ tỉnh Nghệ An

          Ngày 23/5/2022, Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có chuyến thăm và làm việc với Sở Ngoại vụ tỉnh Nghệ An về trao đổi hợp tác đối ngoại. Phía lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có: TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng; TS. Hồ Thị Hiền - Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh; ThS. Đinh Toàn Thắng - Phó trưởng phòng Tài chính - Kế toán. Về phía Sở Ngoại vụ có: Ông Trần Khánh Thục - Giám đốc Sở;  Ông Phạm Văn Toàn - Phó Giám đốc; Ông Nguyễn Thế Thân - Phó Giám đốc cùng các cán bộ Sở.

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phát biểu tại buổi làm việc

          Thay mặt đoàn công tác, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng cảm ơn sự đón tiếp và bố trí làm việc chu đáo của Sở Ngoại vụ. Hiệu trưởng nhấn mạnh, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An luôn đánh giá cao và trân trọng đối với sự quan tâm, hỗ trợ của Sở Ngoại vụ tỉnh trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

          Đại diện Sở Ngoại vụ Ông Trần Khánh Thục - Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh đánh giá cao chất lượng đào tạo của các Trường; uy tín của Nhà trường trong và ngoài tỉnh. Giám đốc Sở cũng đề nghị Nhà trường xây dựng các kế hoạch về hợp tác quốc tế để phía Sở có các góp ý và hỗ trợ.

          Tại buổi làm việc, các lãnh đạo đã tập trung trao đổi về những những nội dung nhằm đẩy mạnh hợp tác đối ngoại.Theo đó, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và Sở Ngoại vụ sẽ tăng cường kết nối và đẩy mạnh các hoạt động đối ngoại liên quan đến giáo dục - đào tạo giữa hai bên. Trong thời gian tới, Sở Ngoại vụ và Trường Đại học Kinh tế Nghệ An thống nhất cùng phối hợp xây dựng một số chương trình đào tạo, tập huấn có giá trị thực tiễn cao cho sinh viên; tổ chức các sự kiện giao lưu, kết nối giáo dục và các hoạt bổ ích cho sinh viên, đồng thời hướng đến mục tiêu hợp tác quốc tế để nâng cao chất lượng đào tạo và chất lượng sinh viên tốt nghiệp, đẩy mạnh các hoạt động giáo dục quốc tế, quảng bá các chương trình đào tạo, mở rộng tên tuổi và quy mô của trường gắn với nhu cầu thực tiễn và yêu cầu của xã hội, doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập quốc tế sâu rộng.

 

Buổi trao đổi hợp tác của Đại học Kinh tế Nghệ An và Sở Ngoại vụ tỉnh Nghệ An

          Chuyến thăm và làm việc lần này của Đoàn sẽ góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Nghệ An với Sở Ngoại vụ tỉnh, đặc biệt thúc đẩy hợp tác, phối hợp hỗ trợ Nhà trường trong hợp tác quốc tế về giáo dục đào tạo và các hoạt động khác.

Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tỉnh Nghệ An cùng chụp ảnh lưu niệm

Tin bài: Ban Truyền Thông

 


Bài viết khác