Trường Đại học Kinh tế Nghệ An chúc mừng NCS Nguyễn Đình Tường bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

          Sáng 09 tháng 9 năm 2022, tại Viện Chăn nuôi - NCS Nguyễn Đình Tường đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ của mình trước Hội đồng đánh giá. Đề tài: Nghiên cứu xác định tỷ lệ Lysine tiêu hóa/Năng lượng trao đổi và phương thức cho ăn phù hợp với lợn nái F1 (Landrace xYorkshine); Ngành: Dinh dưỡng và Thức ăn chăn nuôi. Mã số: 9 62 01 07. Với sự hư­­ớng dẫn khoa học của TS. Trần Thị Bích Ngọc và PGS.TS. Trần Hiệp.

          Tới dự buổi đánh giá luận án cho Nghiên cứu sinh cấp Viện có các Thành viên trong Hội đồng đánh giá luận án; Viện trưởng TS. Phạm Công Thiếu; Phó Viện trưởng TS. Phạm Doãn Lân; Đại diện phòng Khoa học, Đào tạo và Hợp tác Quốc tế; Tập thể Thầy/Cô hướng dẫn; Phía Đại học Kinh tế Nghệ An có TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng nhà trường; TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng cùng cán bộ, giảng viên, sinh viên, đồng nghiệp và đông đảo các Quý vị Đại biểu tham dự.

NCS Nguyễn Đình Tường trình bày nội dung chính của Luận án trước Hội đồng đánh giá

          Sau khi nghe nghiên cứu sinh trình bày tóm tắt luận án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng và các khách mời tham dự, Hội đồng chấm luận án đã họp kín và bỏ phiếu. Với kết quả bỏ phiếu 7/7 phiếu tán thành. Theo đánh giá của hội đồng: Đây là Luận án được thực hiện công phu, có tính khoa học và thực tiễn cao. GS.TS. Nguyễn Duy Hoan - Chủ tịch Hội đồng thay mặt Hội đồng chúc mừng nghiên cứu sinh Nguyễn Đình Tường bảo vệ thành công luận án và chúc mừng tập thể giáo viên hướng dẫn; Chúc mừng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã có thêm một Giảng viên có trình độ tiến sĩ.

Chủ tịch Hội đồng điều hành Hội đồng đánh giá luận án

          NCS Nguyễn Đình Tường phát biểu gửi lời cảm ơn tới Viện Chăn nuôi, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Thầy/Cô và gia đình đã tạo mọi điều kiện cho NCS trong quá trình học tập, nghiên cứu. Xin chúc mừng NCS Nguyễn Đình Tường đã tiến thêm một bước nữa trên con đường tri thức để hoàn thiện bản thân. Chúc mừng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có thêm 01 tiến sĩ, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Nhà trường, cho xã hội.

Viện trưởng TS. Phạm Công Thiếu đại diện cơ sở đào tạo trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo cho NCS

Tập thể Hội đồng đánh giá luận án chụp ảnh lưu niệm cùng NCS

Tập thể Thầy hướng dẫn tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng NCS

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tặng hoa chúc mừng NCS

Trưởng phòng Khoa học, Đào tạo và HTQT- Viên chăn nuôi tặng hoa chúc mừng NCS

Tập thể Trường Đại học Kinh tế Nghệ An chúc mừng NCS

Tin bài: Ban Truyền thông


Bài viết khác