Trường Đại học Kinh tế Nghệ An Livestream tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh năm 2022

Bắt đầu từ tháng 3-2022, chuỗi Livestream tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An chính thức quay lại với nhiều chủ đề về tuyển sinh và đào tạo, hứa hẹn mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn học sinh THPT trong mùa tuyển sinh 2022.

TS. Trương Quang Ngân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An chia sẻ trong livestream

Chương trình này nhằm chia sẻ các thông tin hữu ích liên quan đến lựa chọn ngành học, định hướng nghề nghiệp, chế độ học bổng, chính sách học phí, các hoạt động đoàn đội, ngoại khóa… Các bậc phụ huynh và thí sinh sẽ được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc một cách tận tình bởi các chuyên gia về tuyển sinh để có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất cho con đường sự nghiệp trong tương lai.

TS. Nguyễn Thị Tùng - Trưởng phòng Quản lý đào tạo - Khoa học &HTQT tư vấn về chương trình nội dung, chương trình đào tạo, về kế hoạch học song song 2 chương trình của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Thấu hiểu nỗi lo lắng của phụ huynh và học sinh, ban Tư vấn Tuyển sinh đã tổng hợp các câu hỏi, chắt lọc thông tin liên quan để xây dựng nên các chủ đề lớn cho mỗi tập phát sóng livestream tại fanpage "Trường Đại học Kinh tế Nghệ An".

TS. Đinh Văn Tới - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học – Tuyển sinh &HTĐT chia sẻ về các phương thức xét tuyển vào trường

Trong chuỗi phát sóng Livestream, khách mời tư vấn sẽ là các giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm để giải đáp kỹ lưỡng những băn khoăn của thí sinh cũng như của các bậc phụ huynh. Trong Ban Tư vấn Tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phải kể đến:

- TS. Trương Quang Ngân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng;

- TS. Nguyễn Thị Tùng - Trưởng phòng Quản lý đào tạo – Khoa học &HTQT;

- TS. Đinh Văn Tới - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học – Tuyển sinh &HTĐT

- ThS. Nguyễn Quốc Sơn - Trưởng phòng Công tác sinh viên;

- ThS. NCS. Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường đang chia sẽ về các hoạt động ngoài giờ, ngoại khóa, các câu lạc bộ ở Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Các số livestream tuyển sinh luôn thu hút rất đông phụ huynh, thí sinh theo dõi và gửi câu hỏi tìm hiểu về các ngành nghề tuyển sinh tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Có thể nói, chuỗi Livestream Tư vấn Tuyển sinh đã trở thành kênh tham vấn thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và các em học sinh lớp 12 trong giai đoạn chạy nước rút hiện nay. Hy vọng chương trình sẽ là cầu nối giữa Trường Đại học Kinh tế Nghệ An với các bạn học sinh nhằm giải đáp các thắc mắc xung quanh việc chọn trường, chọn ngành, việc làm, môi trường học bên cạnh các thông tin tuyển sinh chung cho năm 2022.

ThS. Nguyễn Quốc Sơn - Trưởng phòng Công tác sinh viên chia sẻ về các chế độ, chính sách giành cho sinh viên – rất nhiều chế độ ưu đãi đang chờ đón các các bạn khi đến với NAUE

Hãy cùng theo dõi và lắng nghe những chia sẻ cũng như giải đáp thắc mắc đến từ các thầy cô Trường Đại học Kinh tế Nghệ An để có những sự chọn về ngành nghề phù hợp với bản thân, các bạn nhé!

ThS. NCS. Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường đang chia sẻ về các hoạt động ngoài giờ, ngoại khóa, các câu lạc bộ ở Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Tin bài: Ban Truyền thông

Vân Diên