Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Vinh

          Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng 27/7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đoàn đại biểu Trường Đại học Kinh tế Nghệ An do ThS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các phòng ban, Đoàn thể đã đến dâng hoa, dâng hương tạị Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Vinh tưởng nhớ công lao các Anh hùng Liệt sĩ.

         

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao các Anh hùng Liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng Liệt sĩ”. 

          Trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ, ThS. Nguyễn Đình Tường và TS. Nguyễn Ngọc Hiếu cùng các thành viên trong đoàn đã kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của thế hệ cha anh đã ngã xuống cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân. Khắc ghi những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng, liệt sỹ, trước anh linh các Anh hùng Liệt sĩ, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An nguyện phát huy truyền thống anh hùng, kiên trung của các thế hệ cha anh đi trước, đoàn kết, đồng lòng phấn đấu xây dựng Trường ngày càng phát triển, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ. Đoàn đại biểu của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An nguyện hứa tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đoàn kết một lòng, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, xứng đáng là “Ngọn cờ hồng trên quê hương Xô Viết".

Tin bài: Ban Truyền thông


Bài viết khác