Trường Đại học Kinh tế Nghệ An - Trao 30 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

          Nhằm động viên, chia sẽ phần nào những khó khăn trong học tập, cuộc sống của sinh viên, chiều ngày 11/01/2024, Trường Đại học kinh tế Nghệ An tổ chức trao học bổng cho các  sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm học 2023 - 2024 do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV tài trợ.

Các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được trao học bổng         

           Tại buổi lễ trao học bổng, Ban Tổ chức đã trao 30 suất học bổng cho các sinh viên (với mỗi suất 1 triệu đồng) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

          Tại buổi lễ trao học bổng, TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng NAUE mong muốn các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng tiếp tục phấn đấu và cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, trở thành người có ích cho xã hội.

          Đây là chương trình trao học bổng ngoài ngân sách cho sinh viên (SV) do Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với các doanh nghiệp dành cho những SV có hoàn cảnh khó khăn ở tất cả các khoá học. 

Các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được trao học bổng

          Học bổng được tổ chức trao hàng năm cho các SV nghèo vượt khó tại Trường, bởi nó là nguồn động viên lớn cho các SV có hoàn cảnh khó khăn trong học tập và cuộc sống, giúp các em có thêm nghị lực, quyết tâm và phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong các kì học tập tiếp theo, đồng thời tạo điều kiện cho các em được tới trường theo đuổi ước mơ của mình. Quỹ học bổng giúp các em có thêm kinh phí trang trãi trong cuộc sống và mua sắm đồ dùng học tập. đó cũng là nguồn động viên để các em luôn có gắng trong học tập để không phụ lòng thầy cô giáo và các nhà hảo tâm.

Các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được trao học bổng

ThS. Nguyễn Quốc Sơn - Trưởng phòng Công tác sinh viên công bố Quyết định danh sách sinh viên nhận học bổng

Tin bài: Ban truyền thông

 


Bài viết khác