Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trao học bổng cho nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn

          Sáng ngày 11/05/2022, thay mặt Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, đại diện khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã trao 10 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở trường THPT Cờ Đỏ (huyện Nghĩa Đàn) và trường THPT Tây Hiếu (thị xã Thái Hoà).

Buổi trao học bổng của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An ở trường THPT Tây Hiếu - Thị xã Thái Hoà

          Tham dự lễ trao học bổng:  Về phía Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có: TS. Hồ Thị Hiền - Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh; ThS. Dương Tiến Dũng - Phó trưởng khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Bí thư Đoàn trường và các cán bộ, giảng viên Nhà trường; Về phía trường THPT Cờ Đỏ có: Cô Trần Thị Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Trần Văn Giáp - Bí thư Đoàn trường - Thầy giáo Hoàng Văn Tiệp - Phó Bí thư Đoàn trường thầy; Về phía trường THPT Tây Hiếu có: Thầy Phan Bá Nguyễn - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Ngọc - Bí thư Đoàn trường  cùng các giáo viên và học sinh.

TS. Hồ Thị Hiền - Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Kinh tế Nghệ An - Trao học bổng cho học sinh trường THPT Tây Hiếu - Thị xã Thái Hoà

          Hàng năm, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An luôn giành một nguồn quỹ để trao học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các trường Tiểu học, THCS, PTHT trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Học bổng là cơ hội, tiếp thêm nghị lực để các học sinh tiếp tục thực hiện ước mơ trên con đường học tập. Mong rằng, với ý chí và nghị lực của mình, các em sẽ sớm vượt qua những khó khăn, nỗ lực trong học tập, gặt hái thành công; xứng đáng với niềm tin, sự mong đợi của gia đình, thầy cô giáo và nhà trường.

TS. Hồ Thị Hiền - Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Kinh tế Nghệ An - Trao học bổng cho học sinh trường THPT Cờ Đỏ - Huyện Nghĩa Đàn

          Những món quà tuy không có giá trị lớn về mặt vật chất nhưng cũng góp phần xoa dịu đi những khó khăn, vất vả và mang đến một tương lai tươi sáng hơn ở phía trước, là nguồn động viên các em học sinh tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện để trở thành người công dân tốt, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Đại diện trường THPT Tây Hiếu - thị xã Thái Hoà phát biểu cảm ơn

Đại diện trường THPT Cờ Đỏ - Huyện Nghĩa Đàn phát biểu cảm ơn

Các em học sinh phấn khởi khi nhận được món quà ý nghĩa từ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Tin bài: Ban Truyền thông


Bài viết khác