Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tưng bừng vui hội đêm rằm trung thu

          Tối ngày 08/9/2022, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tưng bừng tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho con em cán bộ, giảng viên và công nhân viên trường. Tham dự chương trình có: TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng; TS. Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính; TS. Võ Thị Dung - Trưởng Ban nữ công, Phó Trưởng khoa Nông Lâm Ngư cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên và đông đảo con em của cán bộ, giảng viên trường nô nức tham dự.

          Mở đầu cho đêm hội trung thu, TS. Võ Thị Dung - Trưởng Ban nữ công trường, phát biểu khai mạc và đọc thư của Chủ tịch nước gửi thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung thu. TS. Võ Thị Dung, cho biết: Đêm hội được nhà trường duy trì suốt nhiều năm qua. Thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đoàn Thanh niên, Ban nữ công và Công đoàn nhà trường với con em cán bộ, giảng viên; tạo điều kiện tốt nhất để các cháu thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện được đón Tết trung thu vui tươi, an toàn, lành mạnh. Từ đó, góp phần tạo động lực cho các cháu phấn đấu hơn nữa và đạt thành tích cao trong năm học mới.

TS. Võ Thị Dung - Trưởng Ban nữ công trường - phát biểu khai mạc chương trình

          Đáp lại tình cảm, sự quan tâm của Nhà trường, các thầy cô giáo và các bậc sinh thành, các con đã dành tặng cả Hội trường những tiết mục ca múa và trình diễn sinh động. Đặc biệt, những tiết mục múa, hát của các bé đến từ đã làm sôi động cả Hội trường. Không ít các bé, dù không trong danh sách biểu diễn song trước nhịp điệu rộn ràng, không khí vui tươi của đêm hội đã ùa lên sân khấu hòa vào đoàn biểu diễn và cùng cống hiến cho khán giả tiết mục đầy ấn tượng.

Màn múa lân sôi động

          “Trẻ em hôm nay - thế giới ngày mai”, nhân vật chính đêm trung thu này chính là những mầm xanh được ươm lên trong ngôi nhà chung Đại học Kinh tế Nghệ An. Xin chúc các con luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, được phát triển toàn diện để một ngày mai trở thành chủ nhân của đất nước Việt Nam.

          Đêm hội với nhiều hoạt động văn nghệ đặc sắc, múa Lân, phá cỗ, trò chơi dân gian, …mang đến bầu không khí vui tươi, hứng khởi cho các cháu thiếu nhi. Đây cũng chính là sự động viên tinh thần để các cán bộ, giảng viên yên tâm công tác.

          Một số hình ảnh đêm “Trung thu cho em” 

Tin bài: Ban Truyền thông


Bài viết khác