Ngày hội nhập học của Tân sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An năm 2021

          Ngày 16 - 18/8/2021, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức nhập học năm 2021 cho các thí sinh đăng ký vào các chương trình đào tạo do Trường Đại học Kinh tế Nghệ An cấp bằng, gồm: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Quản lý đất đai, Lâm học, Thú y.

          Do trong giai đoạn Thành phố Vinh đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 phòng chống dịch Covid-19, nên tân sinh được lựa chọn nhập học online hoặc trực tiếp tại trường.

Thí sinh năm nay có nhiều hình thức nhập học như nhập học trực tiếp, online

          Những thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào Trường Đại Kinh tế Nghệ An  đã hoàn tất các thủ tục nhập học và chính thức trở thành tân sinh viên đầu tiên của khóa học 2021 - 2025. Từ sáng sớm, các tân sinh viên cùng người thân gia đình háo hức tập trung tại tại trường. Những gương mặt thư sinh vừa rời ghế THPT thoáng chút rụt rè, e ngại với môi trường mới, tạo nên nét rất riêng cho ngày nhập học đầu khóa. Sự hào hứng, cùng với niềm vui mừng khi trúng tuyển của các tân sinh viên đã mang đến cho NACE nguồn năng lượng tích cực trong năm học mới 2021-2022.

Tân sinh viên đến nhập học phải khai khai báo y tế trước khi làm thủ tục

Các bàn hướng dẫn nộp hồ sơ, nộp học phí, đăng ký ký túc xá được bố trí hợp lý, đúng khoảng cách tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho thí sinh và người thân. Các tân sinh viên nhận được sự chỉ dẫn tận tình, tư vấn chu đáo của thầy, cô giáo và sinh viên hướng dẫn.

Từ rất sớm, nhiều phụ huynh đã đưa con đến để làm thủ tục nhập học

 

Sinh viên nạp hồ sơ cho cán bộ, giáo viên kiểm tra

Sinh viên điền và chuẩn bị hồ sơ

 

Sinh viên làm thủ tục tại khu vực thẩm định hồ sơ

Chúc các bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới và đạt được nhiều thành tích trên con đường học vấn.

Một số hình ảnh trong Ngày hội nhập học năm 2019:

 

 

 

Tin bài: Vân Diên (Ban Truyền thông)


Bài viết khác