Tính cách có ảnh hưởng đến việc chọn ngành học ở Trường Đại học Kinh tế Nghệ An?

Bạn là người hướng Nội hay là người hướng Ngoại? Bạn đang băn khoăn về việc chọn ngành phù hợp với tính cách? Đừng lo! NAUE sẽ cùng bạn đi đến Thành Công!

Người hướng ngoại thường tập trung vào thế giới xung quanh như các mối quan hệ xã hội. Nói cách khác, người hướng ngoại không thích ở nhà một mình.

Người hướng nội thường được xem là người trầm lặng, kín đáo và cẩn thận. Họ không tìm kiếm sự chú ý từ người khác. Sự thật là đa phần các bạn hướng nội đều có cái nhìn và nội tâm khá phong phú. Đó chính là điểm mạnh nhất của các bạn.

Mặc dù 11 ngành đào tạo của NAUE rất năng động, cần sự giao lưu, gặp gỡ nhiều rất phù hợp với những người hướng ngoại nhưng vẫn có những ngành, công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và thiên về chiều sâu, phù hợp với những bạn hướng nội đó 2K5 ah!

𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐊𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐞̂́ 𝐍𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐀𝐧 ( 𝐌𝐚̃ 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠: 𝐂𝐄𝐀) không chỉ đáp ứng được những mong muốn của các bạn gen Z mà còn đưa bạn đến con đường sự nghiệp thành công khi học tại nơi đây.  Khi sánh bước cùng NAUE,  2k5 sẽ thường xuyên thực hành và nắm vững các kỹ năng; khơi dậy tính chủ động, tích cực và sự say mê học tập của mỗi sinh viên.

Các bạn yên tâm nhé! Dù hướng nội hay hướng ngoại thì suy cho cùng ai cũng có điểm mạnh riêng của mình; và việc bạn có thể lựa chọn trong 11 ngành mà NAUE đang đào tạo hay không nó không chỉ còn dựa trên tính cách mà phụ thuộc vào kỹ năng, niềm đam mê và những kiến thức mà bạn có nữa nhé! “𝑽𝒆̂̀ 𝒄𝒉𝒖𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂̀ 𝑵𝑨𝑼𝑬” nhận vàn điều hay! Đăng ký nguyện vọng ngay chờ chi 2k5 ơi!

------------------

𝑲𝒆̂́𝒕 𝒏𝒐̂́𝒊 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝑵𝑨𝑼𝑬:

🌆 Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

🧩 Mã trường: CEA

🔰 Địa chỉ: Số 51, Lý Tự Trọng, Phường Hà Huy Tập, Tp Vinh.

🔰 Hotline & Zalo: 0975.313.755 / 0947.076.236

🔰 Website: naue.edu.vn

🔰 Fanpage: Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

🔰 Tiktok: naue_destination

🔰 Youtube: Đại học Kinh tế Nghệ An


Bài viết khác