Tổ chức tiếp đón Tân sinh viên khóa 5 nhập học

Trong không khí tưng bừng của các Trường Đại học trong cả nước chào đón năm học mới. Sáng ngày 16/8/2018, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức đón tân sinh viên Đại học Khóa 5 đến trường làm thủ tục nhập học.

Trong không khí tưng bừng của các Trường Đại học trong cả nước chào đón năm học mới. Sáng ngày 16/8/2018, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức đón tân sinh viên Đại học Khóa 5 đến trường làm thủ tục nhập học. Ngay từ đầu giờ sáng, rất đông các bạn tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường để làm thủ tục nhập học, niềm vui hiện rõ trên từng nét mặt của các bạn khi trở thành sinh viên, đánh dấu bước tiến quan trọng khi bước chân vào giảng đường đại học. Cùng với niềm vui, háo hức thì các bậc phụ huynh và các bạn tân sinh viên cũng có nhiều hồi hộp, khi từ đây các em bắt đầu một môi trường mới với cuộc sống tự lập. Để phục vụ công tác đón sinh viên, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí các phòng ban chức năng thực hiện nhiệm vụ trong quá trình sinh viên nhập học. Đặc biệt Đoàn thanh niên nhà trường đã chỉ đạo Đội thanh niên tình nguyện hỗ trợ hướng dẫn tân sinh viên, phụ huynh đên các bộ phận để làm thủ tục nhập học một cách nhanh chóng, thuận lợi. Bên cạnh đó Nhà trường còn hỗ trợ sinh viên đăng ký ở nội trú tại ký túc xá của trường và phối hợp với chi nhánh viễn thông Viettel tài trợ, phát sim miễn phí, ưu đãi cao cho tất cả các tân sinh viên để các em tiện liên lạc với gia đình, công tác học tập với chi phí thấp nhất.                                           

Sau 01 ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, các bậc phụ huynh và sinh viên đến tập trung, làm thủ tục nhập học đều cảm thấy hài lòng với thái độ lịch sự, tận tình, chu đáo của nhà trường để lại ấn tượng sâu sắc đối với tân sinh viên. Đây chính là động lực ban đầu giúp các em tin tưởng, phấn khởi và nhanh chóng làm quen với môi trường học tập mới.

                                                                                                              MỘT SỐ HÌNH ẢNH SINH VIÊN NHẬP HỌC 

Tin: Vân Anh, Ảnh Ngô Văn Chung


Bài viết khác