Các doanh nghiệp tham gia làm việc với đoàn khảo sát đánh giá ngoài

            Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng xây dựng các chương trình đào tạo của Nhà trường, ngày 18/5/2024 tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, đại diện các doanh nghiệp (nhà tuyển dụng) đã về trường  làm việc với Đoàn đánh giá ngoài đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo bậc đại học ngành Kinh tế và Ngành Tài chính Ngân hàng.

Ảnh 1: Ban giám hiệu Nhà trường phát biểu chào mừng và cảm ơn các doanh nghiệp (nhà tuyển dụng) đã tham gia phỏng vẩn

           Trước buổi phỏng vấn, Ban Giám hiệu Nhà trường đã có buổi gặp mặt với các doanh nghiệp. TS. Trương Quang Ngân -  Phó Hiệu trưởng chào mừng và gửi lời cảm ơn đến các đơn vị, doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Trong thời gian qua, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và các doanh nghiệp đã cùng nhau tạo điều kiện thuận lợi trong các lĩnh vực là thế mạnh của mỗi bên. Sự kiện các doanh nghiệp tham gia phỏng vấn, khảo sát lần này một lần nữa khẳng định mối quan hệ hợp tác khăng khít và ngày càng phát triển giữa Nhà trường và các doanh nghiệp. Đồng thời cũng khẳng định hướng hợp tác mới của Nhà Trường với các doanh nghiệp nhằm tạo thêm các cơ hội và nguồn lực mới cho quá trình xây dựng và phát triển của mỗi bên.

Ảnh 2: Đại diện các doanh nghiệp (Nhà tuyển dụng) chụp ảnh cùng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài 

           Đại diện các Nhà truyển dụng đã trao đổi các vấn đề về kiến thức, kỹ năng mà sinh viên ngành Kinh tế và Ngành Tài chính Ngân hàng sau khi tốt nghiệp đã được vận dụng linh hoạt, có hiệu quả trong thực tế các doanh nghiệp, cụ thể là đổi mới, sáng tạo trong quá trình làm việc, sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ như ngoại ngữ, tin học. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, cần cù, chịu khó học hỏi, hỗ trợ làm việc theo nhóm và làm việc độc lập tốt./.


Bài viết khác