Lễ Ký kết Thoả thuận Hợp tác giữa Công ty Cổ phần Nghiên cứu ứng dụng và Thực nghiệm công nghệ REAP với Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Vào sáng ngày 18/7/2024, Đại diện Lãnh đạo của Công ty Cổ phần nghiên cứu ứng dụng và thực nghiệm công nghệ REAP (REAP - VN247) đã đến thăm, làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Về phía Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, thành phần tham dự gồm có TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng; TS. Trương Quang Ngân- Phó Hiệu trưởng và Trưởng phòng Quản lý đào tạo - khoa học và hợp tác quốc tế; Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh; Trưởng phòng Công tác sinh viên; Trưởng Khoa Khoa học cơ bản, Trưởng Bộ môn Tiếng Anh trực thuộc Khoa Khoa học cơ bản. Về phía Công ty Cổ phần nghiên cứu ứng dụng và thực nghiệm công nghệ REAP có sự tham dự của Ông Hoàng Văn Chung- Phó chủ tịch VN 247 và các thành viên trong đoàn.

Tại buổi làm việc, hai bên đã đi đến thống nhất thỏa thuận tổ chức triển khai  Chương trình đào tạo Cambridge English Empower và đánh giá trình độ tiếng Anh bằng bài thi Linguaskill, đặt điểm thi cấp chứng chỉ Linguaskill tại địa điểm Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Đồng thời, phía Công ty cổ phần nghiên cứu ứng dụng và thực nghiệm công nghệ REAP sẽ cung cấp toán bộ nguồn tài nguyên, hỗ trợ các điều kiện để Nhà trường tổ chức triển khai đào tạo và khảo thí thành công Chương trình tiếng Anh Linguaskill tại Trường.

Sau khi thảo luận, hai bên đã đi đến thống nhất và ký kết hợp tác trước sự chứng kiến của các thầy cô giáo và cán bộ đại diện cho 02 đơn vị./.

Ảnh 1: Toàn cảnh buổi làm việc

Ảnh 2: TS. Nguyễn Ngọc Hiếu- Hiệu trưởng và Ông Hoàng Văn Chung ký kết hợp tác
Ảnh 3: Công ty cổ phần Nghiên cứu, ứng dụng và thực nghiệm công nghệ REAP (REAP – VN247), tặng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An bộ giáo trình