HSSV trường Đại học Kinh tế Nghệ An tham dự lễ phát động “Tìm hiểu về chủ quyền biển đảo Việt Nam”

Thực hiện công văn số 586/GM.UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An, sáng ngày 15/9/2014 tại Trung tâm hội nghị thành phố Vinh cô giáo Lê Thị Hoàng (chuyên viên phòng Công tác HSSV) cùng với 65 sinh viên lớp Kế toán K8.06 đã tham dự lễ phát động cuộc thi “tìm hiểu về chủ quyền biển đảo Việt Nam năm 2014” do Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An tổ chức. Đây là một hoạt động chính trị quan trọng của nhà Trường nhằm tuyên truyền sâu rộng trong HSSV để các em tích cực tìm hiểu, bổ sung kiến thức cơ bản về biển đảo Việt Nam. Từ đó xây dựng phong trào thi đua, tích cực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, tích cực học tập, không ngừng nâng cao trình độ để góp phần xây dựng, bảo vệ tổ quốc nói chung và biển đảo Việt Nam nói riêng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ PHÁT ĐỘNG

Tin, ảnh: Viết Hùng