Trường Đại học Kinh tế Nghệ An: Đoàn chuyên gia phỏng vấn các bên liên quan phục vụ đánh giá ngoài 2 chương trình đào tạo bậc đại học ngành Kinh tế và ngành TC-NH

Nằm trong kế hoạch của đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài CTĐT ngành Kinh tế và ngành Tài chính Ngân hàng tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Ngày 18 và ngày 19/5/2024, đoàn chuyên gia của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và hai khoa chuyên môn thực hiện phỏng vấn các nhóm đối tượng liên quan.

Đoàn đánh giá ngoài phỏng vấn các Nhà tuyển dụng

Các nhóm đối tượng tham gia phỏng vấn bao gồm: nhóm lãnh đạo các khoa, trung tâm, bộ môn; nhóm giảng viên; nhóm chuyên viên, kỹ thuật viên, nhân viên, Bí thư Đoàn thanh niên, Phó Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên; nhóm nhà tuyển dụng; nhóm học viên, cựu học viên, nghiên cứu sinh; nhóm cựu sinh viên đại học; nhóm sinh viên đại học. Chương trình phỏng vấn được thực hiện theo hình thức trực tiếp.

Đoàn đánh giá ngoài phỏng vấn sinh viên

Để tìm hiểu kỹ lưỡng và đánh giá chính xác hoạt động của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài trực tiếp đặt các câu hỏi, trao đổi và thảo luận cùng các nhóm đối tượng liên quan; đồng thời đoàn chuyên gia đã gửi bảng kiểm khảo sát nhanh đến từng đối tượng tham gia phỏng vấn để thu thập thêm dữ liệu và đánh giá khách quan về các hoạt động của Trường.

Phỏng vấn Trưởng, phó Khoa, Trưởng bộ môn; Giảng viên và nhân viên của Trường

Buổi phỏng vấn diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, tính trao đổi và tương tác cao, các đối tượng được phỏng vấn đã cung cấp những thông tin đầy đủ, chính xác, đáp ứng yêu cầu của Đoàn đánh giá ngoài.

Đại diện cựu sinh viên tham gia phỏng vấn

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An rất vinh dự và trân quý tình cảm của các doanh nghiệp, cựu người học, người học đã dành thời gian hỗ trợ Nhà trường trong quá trình kiểm định. Qua đó, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An sẽ tiếp tục cải thiện các hoạt động của trường, khẳng định được vị thế, uy tín đối với doanh nghiệp và xã hội, nâng tầm thương hiệu của trường trong hệ thống giáo dục quốc gia./.