Giảng viên Khoa KHCB - Trường Đại học Kinh tế Nghệ An làm Trưởng BGK Hội thi Tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm kỷ niệm 30 năm thành lập phường Đông Vĩnh (28/6/1994 – 28/6/2024), Tối ngày 24/5/2024, Đảng ủy phường Đông Vĩnh trang trọng tổ chức Hội thi “Tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2024

Đại biểu tham dự và cổ vũ cho hội thi

Tham dự đêm hội thi có đồng chí Phan Minh Tuấn - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT Tp. Vinh.  Đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Bí thư Đảng ủy phường Đông Vĩnh, Tp Vinh; diện cấp ủy các chi bộ, các đội thi và đông đảo quần chúng nhân trên địa bàn phường.

Các thành viên trong Ban giám khảo Hội thi

Hội thi được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa với hai phần thi: Màn chào hỏi và phần thi kể chuyện được các đội tham gia chuẩn bị nghiêm túc, sáng tạo, sinh động có tác dụng tuyên truyền cao, có tính lan tỏa, có sức thuyết phục, ý nghĩa trong việc học tập Bác./. Ban giám khảo của hội thi có ThS. Nguyễn Khánh Ly - Trưởng bộ môn Tư tưởng Hồ Chí Minh và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Khoa Khoa học Cơ bản Trường ĐH Kinh tế Nghệ An. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Trưởng phòng nghiệp vụ của Trung tâm Văn hóa Tỉnh và đồng chí Dương Ngọc Huyền - Tuyên giáo Thành ủy Vinh.

Màn chào hỏi được các đội thi chuẩn bị chu đáo

Hội thi được tổ chức nhằm tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn phường; khuyến khích, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên và quần chúng nhân dân tham gia, từ đó nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của từng chi bộ, các khối dân cư, và Nhân dân trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng việc làm cụ thể, thiết thực.

Ban tổ chức trao giải cho các đội dự thi

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm

Hội thi nhằm phát hiện, nêu gương, nhân rộng những điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với nhiều hình thức đa dạng, phong phú và có sức thuyết phục, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống và các tệ nạn xã hội, tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Kết luận 01-KL/TW ngày 18/5/2021 về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị./.