Chiều ngày 21/5/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn phối hợp cùng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 02 chương trình đào tạo trình độ đại học, bao gồm các ngành: Tài chính Ngân hàng; Kinh tế.

Toàn cảnh phiên bế mạc đợt khảo sát chính thức

Tham dự phiên bế mạc, về phía Trung tâm CEA Saigon có sự tham dự của NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung: Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn - Trưởng đoàn; TS. Lê Hoàng Vũ : PGĐ Trung tâm - Thư ký; TS. Châu Văn Lương: Kiểm định viên TT. KĐCLGD SG - Thành viên thường trực; GS.TS. Nguyễn Quang Dong: Nguyên Trưởng khoa Toán Kinh tế - Trường Đại học Kinh tế quốc dân - Thành viên; TS. Trần Thanh Vũ: Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương – Thành viên; ThS. Nguyễn Ngọc Tú: CVP Trung tâm – Giám sát, Hỗ trợ đoàn ĐGN.

Về phía Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có: TS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiếu- Hiệu trưởng- Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng- Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; quý thầy (cô) là thành viên Hội đồng Tự đánh giá; Hội đồng trường; lãnh đạo các đơn vị và toàn thể CB, GV cùng sinh viên thuộc 2 CTĐT ngành Kinh tế và TCNH của Trường.

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu – Hiệu Trưởng, Chủ tịch HĐTĐG Nhà trường phát biểu tại phiên bế mạc

Sau phần báo cáo kết quả sơ bộ của đợt KSCT chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Kinh tế, Ngành TCNH của Trường từ các các chuyên gia kiểm định; TS. Nguyễn Ngọc Hiếu – Hiệu Trưởng nhà trường đã gửi lời cám ơn đến lãnh đạo Trung tâm và Đoàn ĐGN đã nhận lời triển khai hoạt động kiểm định chất lượng tại Trường với phong cách làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm. Trường Đại học Kinh tế Nghệ An cam kết sẽ tiến hành triển khai quy trình cải tiến chất lượng theo khuyến nghị của các chuyên gia nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Trường, giải trình với xã hội và giữ vững uy tín, thương hiệu của Trường đã dày công xây dựng.

NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung – Giám đốc CEA Saigon đánh giá cao sự nỗ lực của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Phát biểu tại phiên bế mạc, NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung – Giám đốc CEA Saigon gửi lời cảm ơn lãnh đạo Trường đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc phối hợp cùng Đoàn trong hoạt động kiểm định đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ngành Kinh tế và Ngành TCNH của Trường. Bà đánh giá cao sự nỗ lực của lãnh đạo Trường và tập thể cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên và các bên liên quan trong suốt quá trình chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức để có kết quả sơ bộ đáng khích lệ.

Ký kết biên bản hoàn thành khảo sát chính thức 2 CTĐT tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Kết thúc phiên bế mạc, đại diện Trung tâm, lãnh đạo Trường, Đoàn chuyên gia ĐGN đã hoàn thành thủ tục ký Biên bản hoàn thành khảo sát KSCT trước sự chứng kiến của các chuyên gia ĐGN và lãnh đạo khoa có chương trình đào tạo được khảo sát đánh giá chất lượng đợt này.

Đoàn ĐGN chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo và Hội đồng Tự đánh giá 02 CTĐT của Nhà trường

Trường ĐH Kinh tế Nghệ An tin tưởng vào tính công minh và phương pháp làm việc chuyên nghiệp của các chuyên gia, giúp Nhà Trường có cái nhìn rõ hơn về những gì đã đạt được, phát huy các thế mạnh cần phát huy. Đồng thời khắc phục những điểm còn tồn tại và tìm ra những giải pháp thực tiễn nhất để tiếp tục cải tiến, đổi mới để khẳng định giá trị của Nhà trường đối với người học và  xã hội.