“Ngàn lời chúc” dành cho tân sinh viên K11

“Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa".

Ngày nhập học của team 2k6 sắp cận kề, mở ra hành trình những năm tháng đại học đầy hy vọng của những cô, cậu sinh viên năm nhất chập chững bước chân đầu đến NAUE. Có lẽ, những năm tháng tới đôi lần sẽ làm bạn rơi nước mắt, sẽ khiến bạn vấp ngã và trầy xước, nhưng sau tất cả, mong rằng những tân binh K11 nhà NAUE sẽ luôn thật vững vàng và ngày càng trưởng thành hơn.

"Ngàn lời chúc” ghi lại lời tâm sự, lời chúc của những anh chị “tiền bối” gửi đến những người em của mình về cảm xúc, suy nghĩ, trải nghiệm và cả những giá trị được đúc kết sau một hành trình lớn lên cùng NAUE.

"Ngàn lời chúc" thân gửi đến tất cả tân binh K11 - Hy vọng quãng thời gian thanh xuân dưới ngôi trường Đại học Kinh tế Nghệ An của các bạn sẽ bùng cháy thật rực rỡ nhé!